rssheader

02/03/2021

Hà Nội: Ngành GD Cầu Giấy tuyên dương các nhà giáo mẫu mực, tiêu biểu

Vân Anh - 14/11/2019, 19:29 GMT+07 | Kết nối
Lãnh đạo quận Cầu Giấy trao Huân chương Lao động cho các đơn vị, cá nhân Lãnh đạo quận Cầu Giấy trao Huân chương Lao động cho các đơn vị, cá nhân

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Anh - Trưởng phòng GD&ĐT Cầu Giấy cho biết: Năm học 2018-2019, ngành GD-ĐT Cầu Giấy đạt được nhiều thành tích xuất sắc, chất lượng giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn của quận tiếp tục được nâng cao.

Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non được giữ vững. 99,9% học sinh tiểu học được đánh giá đạt về năng lực, phẩm chất. Năm thứ 11 quận Cầu Giấy tiếp tục dẫn đầu thành phố về kết quả thi vào lớp 10 THPT.

Về giáo dục mũi nhọn, học sinh của quận đoạt 49 giải trong các kỳ thi HSG quốc tế, 7 giải cấp quốc gia, 118 giải cấp Thành phố (tăng 8 giải so với năm học trước).

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội trao bằng khen cho các nhà giáo tiêu biểu

Có nhiều tiền đề để tạo nên những kết quả trên, trong đó yếu tố căn bản là ngành GD Cầu Giấy quy tụ được đội ngũ nhà giáo giỏi và tâm huyết.

Năm học 2018-2019, Cầu Giấy đã có 13 giáo viên đoạt giải trong hội thi GVDG cấp Thành phố với 5 giải Nhất, 6 giải Nhì, 2 giải Ba. Cầu Giấy có 3 nhà giáo được trao tặng danh hiệu "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo".

Với những thành tích đã đạt được, trường Mầm non Mai Dịch – trường chất lượng cao đầu tiên của quận Cầu Giấy đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động Hạng Ba.

Trường tiểu học Nghĩa Tân vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ; Trường THCS Cầu Giấy và trường Mầm non Trung Hòa đã vinh dự được tặng khen của Thủ tướng Chính phủ; Trường THCS Nghĩa Tân được nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND TP Hà Nội.

Cô giáo An Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng trường Mầm non Họa Mi và Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thúy Thuận – Hiệu trưởng trường Mầm non Trung Hòa đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động Hạng Ba.

Cô Nguyễn Thị Bích Nga – Hiệu trưởng trường Tiểu học Nghĩa Tân, cô giáo Lê Thị Hồng Nhung – giáo viên trường Mầm non Hoa Hồng và cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Thúy – giáo viên trường Mầm non Họa Mi đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm