rssheader

23/09/2020

Dịch COVID-19 lan rộng, Trường ĐH Thương mại gấp rút chuyển sang học online

30/07/2020, 06:34 GMT+07 | Kết nối
Dịch COVID-19 lan rộng, Trường ĐH Thương mại gấp rút chuyển sang học online

Theo đó, tuần sinh hoạt/học tập chính trị đầu năm học 2020-2021 (bắt đầu từ 3/8/2020) được triển khai trực tuyến. Phòng công tác sinh viên điều chỉnh ngay kế hoạch sinh hoạt/học tập tuần chính trị đầu năm phù hợp với giảng trực tuyến.

Cán bộ, giảng viên nhà trường nếu thuộc diện phải cách ly theo quy định sẽ giảng trực tuyến tại nhà (phải đáp ứng đủ các yêu cầu về không gian riêng, các công cụ hỗ trợ...) nếu không thuộc diện cách ly sẽ giảng dạy tại Trường (theo đúng thời khóa biểu). Trung tâm công nghệ thông tin được giao trách nhiệm hỗ trợ cán bộ, giảng viên trong quá trình giảng dạy tại Trường (nếu có yêu cầu).

Nhà trường cũng yêu cầu sinh viên truy cập tài khoản cá nhân để biết và thực hiện đúng kế hoạch học tập. Đồng thời, thường xuyên truy cập website của Trường và fanpage của Trường để theo dõi được các kế hoạch học tập tiếp theo (nếu có).

Trong thời gian sinh hoạt/học tập trực tuyến, Ký túc xá của Trường không tiếp nhận sinh viên nội trú. 

Trước đó, Trường ĐH Thương mại đã ra thông báo về 2 nhóm đối tượng cần tự giác khai báo y tế và cách ly tại nhà 14 ngày. Đó là nhóm cán bộ viên chức, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh do công việc hoặc du lịch nếu rời khỏi Đà Nẵng, Quảng Nam từ sau ngày 17/7/2020 đến nay.

Nhóm đối tượng thứ 2 là tất cả học viên cao học, nghiên cứu sinh, bạn bè và người thân (của học viên cao học, nghiên cứu sinh) và cán bộ viên chức của Trường tham dự buổi lễ phát bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại hội trường H1 Trường Đại học Thương mại vào chiều chủ nhật ngày 19/7/2020.

Cũng theo thông báo của nhà trường, năm học 2020-2021 sẽ chính thức bắt đầu từ 3/8/2020.

Những người thuộc diện cách ly tại nhà vẫn làm việc bình thường theo chế độ trực tuyến. Đối với kế hoạch giảng dạy, trên cơ sở tổng hợp báo cáo của các đơn vị và diễn biến thực tế, Nhà trường sẽ có giải pháp phù hợp và thông báo kịp thời tới các đối tượng liên quan.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm