rssheader

28/02/2021

Công bố Quyết định công nhận Hội đồng Trường Đại học Sư phạm – ĐH Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025

Minh Ngọc - 19/01/2021, 06:48 GMT+07 | Kết nối
PGS.TS Lê Anh Phương – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Huế tặng hoa chúc mừng GS.TS. Dương Tuấn Quang được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng trường PGS.TS Lê Anh Phương – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Huế tặng hoa chúc mừng GS.TS. Dương Tuấn Quang được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng trường

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh – Giám đốc Đại học Huế chúc mừng GS.TS. Dương Tuấn Quang đã được sự tin tưởng của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, cán bộ, viên chức, lao động Nhà trường; đây là cơ hội để GS.TS. Dương Tuấn Quang cống hiến cho sự phát triển của Trường ĐHSP.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh cũng khẳng định, việc thành lập Hội đồng Trường là bước đổi mới quan trọng trong thực hiện quyền dân chủ đi đến tự chủ của các trường đại học. Trường ĐHSP có những đặc thù riêng nên Hội đồng Trường cần phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy, BGH để thực hiện tốt nhiệm vụ; chia sẻ cùng BGH để huy động tối đa nguồn lực, phấn đấu tích cực để đưa Trường ĐHSP trở thành 1 trong 3 trường trọng điểm quốc gia; từng bước chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần của cán bộ, viên chức, lao động để giữ vững đội ngũ; góp phần đưa Đại học Huế trở thành Đại học Quốc gia.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, GS.TS. Dương Tuấn Quang cảm ơn tập thể lãnh đạo Trường ĐHSP đã tin tưởng, tín nhiệm và giới thiệu để Hội đồng Trường bầu giữ chức vụ Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025. 

GS.TS. Dương Tuấn Quang chia sẻ: Trong xu thế hội nhập và cạnh tranh ngày càng sâu rộng, việc đổi mới để vừa phù hợp với xu thế, vừa nâng cao vị trí của trường trong hệ thống giáo dục trong nước và quốc tế là nhiệm vụ quan trọng được đặt ra cho tập thể Trường ĐHSP, trong đó vai trò của HĐ Trường được thể hiện rõ trong Luật 34 và Nghị định 99 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học...

Thay mặt Hội đồng Trường, GS.TS. Dương Tuấn Quang hứa sẽ thực hiện đùng và đủ những trách nhiệm, quyền hạn của HĐ Trường, xây dựng cơ chế hoạt động HĐ Trường minh bách, sáng tạo, có những quyết sách mang tính chiến lược cho sự phát triển của Nhà trường; đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí để thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nhà trường đề ra.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm