Kẹt chân trong nắp cống vì mải nhắn tin điện thoại

Các nhân viên cứu hộ Trung Quốc đã phải mất gần một giờ để giải cứu cô gái bị kẹt chân vào nắp cống vì vừa đi vừa nhắn tin cho bạn.
Kẹt chân trong nắp cống vì mải nhắn tin điện thoại
girl-9140-1435052962.jpg

Cô gái bị kẹt chân và phải nhờ các nhân viên cứu hộ giải cứu. Ảnh: CEN

Cô gái trẻ đang vừa đi bộ dọc một con phố ở thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, vừa gửi tin nhắn cho một người bạn trên điện thoại di động, News.com.au cho biết.

Tuy nhiên, do quá chăm chú vào điện thoại, cô gái không để ý khi bước qua nắp cống thoát nước, khiến hai chân bị kẹt giữa các kẽ sắt không thể rút ra được.

Những người chứng kiến đã cố gắng giúp đỡ cô gái, nhưng sau khi nhận ra cô hoàn toàn bị mắc kẹt, họ đành gọi cứu hộ. Các nhân viên đã phải mất 45 phút mới giải cứu được cho nạn nhân.

"Chúng tôi đã cắt bỏ các thanh sắt ở nắp cống và nhanh chóng cứu cô ấy ngay khi đến hiện trường", Ming Lai, đại diện đội cứu hộ, nói. "Hai chân cô ấy bị xước, bầm tím, và tê do bị kẹt. Tuy nhiên cô nhanh chóng phục hồi mà không cần đến bệnh viện.

Nhân chứng tên Jun Niu, người đăng các bức ảnh chụp cô gái lên mạng, thì nói: "Lúc đó cô ấy rất xấu hổ, dùng cả hai tay che mặt do mọi người đứng xung quanh rất đông. Cô ấy thực sự rất gầy, và tôi nghĩ một người có thân hình bình thường sẽ không thể rơi vào hoàn cảnh đó".

Theo Ngôi sao
Người có bệnh về gan tuyệt đối không được dùng thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ. (Ảnh: BVCC)

Tử vong do tự ý dùng thuốc Nam

GD&TĐ - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vừa thông tin về ca bệnh tử vong do viêm gan B giai đoạn muộn, nhưng không phát hiện mà lại sử dụng thuốc Nam.
Kỹ sư Trần Văn Tuấn bên mô hình cầu trượt thoát hiểm cho tòa nhà cao tầng.

Cầu trượt thoát hiểm cho nhà cao tầng

GD&TĐ - Giải pháp thoát hiểm nhà cao tầng bằng hệ thống cầu trượt sẽ khắc phục được những nhược điểm mà các giải pháp thoát hiểm hiện nay đang mắc phải.