Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Kẹp tóc bản to: Phụ kiện làm mưa làm gió trong hè 2019

22/05/2019, 13:17 GMT+7 | Khỏe - Đẹp

Phụ kiện là một món đồ thời trang không thể thiếu trong công cuộc mặc đẹp của các chị em, nó khiến cho set đồ của các nàng hoàn hảo hơn và kẹp bản to đang đứng đầu top phụ kiện hot nhất hiện nay khiến phái nữ chao đảo. 

Dạo gần đây, sự xuất hiện của chiếc kẹp bản to đang là phụ kiện must have trên mái tóc của mỗi cô gái. Chỉ cần một chiếc kẹp là mái tóc của bạn đã có điểm nhấn thật xinh. Chính điểm nhấn này cũng khiến cho những bức hình của các nàng trở nên đẹp và nhiều lượt thích hơn đấy.

Trước hết, kẹp bản to đính đá chắc chắn sẽ là món phụ kiện giúp bạn trở trông nổi bật hơn với người đối diện. Bởi những viên đá kết lại với nhau giúp cho chiếc kẹp “tỏa sáng” lấp lánh dưới ánh nắng ban ngày hay những buổi tiệc đêm trong ánh đèn mờ “sang chảnh”.

Kẹp tóc bản to: Phụ kiện làm mưa làm gió trong hè 2019 ảnh 0

Kẹp tóc bản to: Phụ kiện làm mưa làm gió trong hè 2019 ảnh 1

Kẹp tóc bản to: Phụ kiện làm mưa làm gió trong hè 2019 ảnh 2

Và khi các nàng lại muốn thoát khỏi vẻ đẹp sang chảnh, muốn quay về làm một lovely girl thì kẹp bản to bằng nhựa đủ màu sắc là lựa chọn cực kỳ đúng đắn.

Phụ kiện này cũng là “công cụ” hack tuổi cực lợi hại bởi vẻ ngoài đáng yêu của chúng và rất thích hợp để diện hè luôn nhé.

Kẹp tóc bản to: Phụ kiện làm mưa làm gió trong hè 2019 ảnh 3Kẹp tóc bản to: Phụ kiện làm mưa làm gió trong hè 2019 ảnh 4Kẹp tóc bản to: Phụ kiện làm mưa làm gió trong hè 2019 ảnh 5

Theo saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm