Keira Knightley ngọt ngào trên Vogue

Keira Knightley ngọt ngào trên Vogue

(GD&TĐ) - Trên Vogue Anh số tháng 1 năm 2011, nữ diễn viên trong phim "Cướp biển vùng Caribê" - Keira Knightley xuất hiện đầy ngọt ngào và quyến rũ trong phong cách của phụ nữ thời phục hưng.

Keira Knightley sinh năm 1985, là một diễn viên, người mẫu người Anh. Keira bắt đầu sự nghiệp khi còn khá trẻ và trở nên nổi tiếng thế giới vào năm 2003 sau khi tham gia diễn xuất trong phim "Cướp biển cùng Caribê", "Lời nguyễn của tàu Ngọc Trai Đen".

Mới đây, Keira nằm trong danh sách top 10 ngôi sao trẻ kiếm tiền giỏi nhất năm 2010, cô hiện là gương mặt trẻ đắt giá của làng giải trí, tuy nhiên đã có lúc Keira cảm thấy chán chường muốn rời bỏ nghiệp diễn, rời bỏ làng giải trí Hollywood.

Cùng ngắm vẻ ngọt ngào của Keira Knightley trên Vogue số tháng 1 năm 2011, những bức ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mario Testino:

Keira Knightley ngọt ngào trên Vogue ảnh 1

Keira Knightley ngọt ngào trên Vogue ảnh 2

Keira Knightley ngọt ngào trên Vogue ảnh 3

Keira Knightley ngọt ngào trên Vogue ảnh 4

Keira Knightley ngọt ngào trên Vogue ảnh 5

Keira Knightley ngọt ngào trên Vogue ảnh 6

Keira Knightley ngọt ngào trên Vogue ảnh 7

Mai Anh
Dải Ngân hà lung linh qua ảnh.

Vẻ đẹp hiếm của Dải Ngân hà

GD&TĐ -Chụp ảnh Dải Ngân hà là trải nghiệm tuyệt vời. Máy ảnh hiện đại có thể ghi lại màu sắc sống động của trời đêm, điều không thấy bằng mắt người.
Israel thử nghiệm hệ thống phòng thủ laser Iron Beam.

Đâu là hệ thống phòng thủ tương lai?

GD&TĐ -Giám đốc Tổ chức Phòng thủ Tên lửa Israel (IMDO) Moshe Patel vừa nói về hệ thống phòng thủ tương lai, trong đó đầu đạn không còn là yếu tố chính.