Kẻ trộm là nhân viên cũ

GD&TĐ - Chiều 11/6, Công an TP Thanh Hóa cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Lê Trọng Nhiêm - Sinh năm 1970 ở huyện Thường Tín (Hà Nội) về hành vi trộm cắp tài sản.
Đối tượng Lê Trọng Nhiêm và tang vật thu giữ. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp.
Đối tượng Lê Trọng Nhiêm và tang vật thu giữ. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp.

Trước đó, ngày 1/6, lợi dụng lúc anh Đặng Văn Thịnh (SN 1982) và anh Vi Văn Thành (SN 1991) đều ở huyện Thường Tín đang bốc hàng hoá giao cho chủ đại lý tại Thanh Hóa, Lê Trọng Nhiêm đã lẻn vào ca bin xe tải lấy cắp 280 triệu đồng tiền mặt.

Tại cơ quan công an, Nhiêm khai là lái xe cũ của công ty, biết anh Thịnh và Thành thường hay giao hàng và lấy tiền hàng về, Nhiêm đã bắt xe khách vào Thanh Hóa trước để chờ theo dõi rồi nhanh chóng lấy tiền và tẩu thoát. Tuy nhiên, sau đó Nhiêm đã bị Công an TP Thanh Hóa bắt giữ.

Hiện nay, Công an TP Thanh Hóa đã trao trả lại số tiền trên cho bị hại, và đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo pháp luật.

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.