Kề dao khống chế một phụ nữ, lôi vào nhà hoang định hiếp dâm

Mặc dù chị N. bị một đối tượng kề dao vào cổ khống chế rồi kéo vào ngôi nhà hoang định cưỡng hiếp, thế nhưng trong phút giây sinh tử, nạn nhân chống trả quyết liệt và thoát nạn trong gang tấc.
Kề dao khống chế một phụ nữ, lôi vào nhà hoang định hiếp dâm

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4h30 ngày 14/3, chị Lê Thị Thanh Nh. (22 tuổi, đang thuê trọ ở ấp 1, xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) điều khiển xe mô tô một mình đem điện thoại đến chỗ làm cho chồng.

Trên đường về thì bất ngờ chị Nh. bị một thanh niên (chưa rõ lai lịch, trạc 30 tuổi) chặn đường dùng dao khống chế lôi vào nhà hoang định hiếp dâm.

Kề dao khống chế một phụ nữ, lôi vào nhà hoang định hiếp dâm - Ảnh 1

Đoạn đường nơi chị Nh. gặp nạn.

Chị Nh. cho biết, mặc dù vừa sinh con được 4 tháng nhưng trong tình thế nguy hiểm, chị đã cố gắng đối mặt và vật lộn với tên yêu râu xanh. Do nạn nhân chống cự quyết liệt nên tên này liền kề dao vào cổ, nắm tóc đập đầu chị vào tường.

Sau một hồi vật lộn chị Nh. đã thoát được tên yêu râu xanh với thương tích đầy mình được người dân đưa đi cấp cứu và trình báo Công an sở tại.

Ngay sau đó, Công an xã Đạo Thạnh đã có mặt lấy lời khai của nạn nhân, khám nghiệm hiện trường và truy bắt hung thủ.

Theo nguoiduatin
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.