Justin và Selena tố cáo nhau ngoại tình

Cặp đôi một thời liên tục tố người kia phản bội mình trong cuộc tranh cãi trên mạng mới đây.
Justin và Selena tố cáo nhau ngoại tình

Sau khi chia tay vào năm 2014, mối quan hệ giữa Justin Bieber và Selena Gomez tốt đẹp cho đến khi xảy ra tranh cãi mới đây. Chứng kiến Justin dọa nghỉ chơi với fan vì họ “ném đá” cô bạn mới Sofia Richie, Selena khuyên Justin nên ngừng đăng ảnh nếu không chấp nhận ý kiến trái chiều.

Justin va Selena to cao nhau ngoai tinh - Anh 1

Justin Bieber và Selena Gomez thời còn hẹn hò. Ảnh: US

Trước bình luận của bạn gái cũ, giọng ca Baby dường như nổi đóa, anh viết: “Buồn cười làm sao khi mà người từng dựa vào tôi để gây sự chú ý giờ vẫn sử dụng cách này”, ám chỉ Selena muốn thu hút truyền thông và người hâm mộ bằng cách xen vào chuyện của anh.

Sau đó, Selena đáp trả lại bằng lời tố bạn trai cũ nhiều lần ngoại tình khi họ còn hẹn hò. Cô viết: “Thú vị làm sao kẻ đã nhiều lần lừa dối đang quay lưng lại với người đã tha thứ và ủng hộ họ. Thảo nào mà fan tức giận”.

Justin va Selena to cao nhau ngoai tinh - Anh 2

Bị Selena tố nhiều lần ngoại tình, Justin tố ngược lại bạn gái cũ từng qua lại với Zayn Malik. Ảnh: ET

Cuộc tranh cãi tiếp tục khi Justin cũng tố ngược Selena từng qua lại với Zayn Malik – cựu thành viên nhóm One Direction. Zayn hiện hẹn hò với người mẫu Gigi Hadid. “Tôi lừa dối ấy hả ? ồ tôi quên mất là cô với Zayn thì sao nhỉ”.

Tham gia cuộc đấu khẩu còn có người mẫu Hailey Baldwin – người từng cặp kè với Justin vào cuối năm ngoái và chia tay hồi đầu năm nay. Hôm 15/8, Hailey viết: “Chúng ta đều có sai lầm, những việc đã làm, cả xấu và tốt. Điều quan trọng là chúng ta chịu trách nhiệm cho những việc mình làm và trưởng thành từ đó. Đổ lỗi cho nhau không phải là cách để đi tiếp trong đời”.

Ít phút sau, chân dài 19 tuổi xóa dòng trạng thái này và cho biết muốn được yên bình. Cách đây không lâu, Hailey từng phủ nhận bất hòa với Selena Gomez trong mối quan hệ tay ba.

Nguồn cơn của cuộc tranh cãi là do Justin Bieber đăng loạt ảnh đi chơi cùng người mẫu 17 tuổi Sofia Richie. Cô là con gái của danh ca Lionel Richie. Sofia được trông thấy liên tục xuất hiện cùng Justin vài ngày gần đây. Chân dài tuổi teen thậm chí theo Justin tới Tokyo, Nhật.

Justin va Selena to cao nhau ngoai tinh - Anh 4

Chân dài Hailey Baldwin từng hẹn hò với Justin. Ảnh: DM

Theo Zing
Ảnh minh họa/INT

Cái khó của 'lần đầu'

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục triển khai Chương trình GDPT 2018 đối với các lớp 1, 2, 3, lớp 6, 7 và lớp 10; đồng thời tiếp tục thực hiện Chương trình GDPT 2006 đối với lớp 4, 5, lớp 8, 9, lớp 11 và lớp 12.
Ảnh minh họa. Ảnh: Thế Đại:

Giải tỏa băn khoăn khi thực hiện song song 2 chương trình ở THPT

GD&TĐ - Lần đầu tiên triển khai Chương trình GDPT 2018 ở lớp 10; trong khi lớp 11, 12 vẫn thực hiện Chương trình GDPT 2006. Việc chạy song song hai chương trình sẽ có khó khăn, yêu cầu sự chuẩn bị sớm, kỹ cả về tâm thế, điều kiện triển khai ở các nhà trường.
Cảnh mưa sao băng được chụp lại.

Mưa sao băng vào ngày Rằm tháng 7

GD&TĐ -Mưa sao băng Perseids - mưa sao băng được coi là lớn nhất hàng năm sẽ đạt cực điểm vào gần giữa tháng 8 này. Mặt dù ánh trắng sẽ cản trở đáng kể, đây vẫn là hiện tượng đáng chú ý nếu thời tiết thuận lợi.
Ảnh minh hoạ.

Ưu tiên tối đa thủ tục nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc điều trị đậu mùa khỉ

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của bệnh đậu mùa khỉ trên thế giới, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các cơ sở đơn vị sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc tăng cường nhập khẩu thuốc, để chủ động nghiên cứu, sản xuất thuốc điều trị bệnh đậu mùa khỉ.
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.