Justin Bieber cư xử kỳ quặc sau khi bị mẹ đẻ xa lánh

Nhiều tờ báo đã đặt ra nghi vấn mối quan hệ lạnh nhạt giữa giọng ca Canada với mẹ chính là nguyên nhân giải thích một loạt hành vi bất thường của anh gần đây.
Justin Bieber cư xử kỳ quặc sau khi bị mẹ đẻ xa lánh

Cuối năm ngoái, Justin Bieber gây bất ngờ thừa nhận với tờ Billboard rằng anh và mẹ Pattie Mallette gần như không còn liên lạc. Các nhà tâm lý học hàng đầu đã tiết lộ với báo giới rằng sự xa cách của mẹ anh chính là lời giải thích cho hàng loạt biểu hiện lạ lùng của giọng ca Where Are You Now.

Gần đây, nam ca sĩ đã khiến cộng đồng Belieber bất ngờ khi liên tục có các hành vi khó hiểu như cắt tóc, nổi nóng vô cớ với fan, từ chối chụp hình cùng người hâm mộ, đi bộ chân đất tại Boston hay xăm hình lên mặt. Lý giải được các chuyên gia tâm lý đưa ra là Justin không hề khủng hoảng, cậu chỉ đang hứng chịu hậu quả của việc trưởng thành và thiếu sự quan tâm sát sao của cha mẹ.

Justin Bieber cư xử kỳ quặc sau khi bị mẹ đẻ xa lánh ảnh 1
Trước đây, Justin thường xuyên xuất hiện cùng mẹ tại nhiều sự kiện lớn nhưng hiện tại người hâm mộ ít thấy bà bên cạnh con trai.

Khán giả biết đến tài năng của anh từ khi Justin chỉ là một cậu bé. Giờ đây, khi đã bước sag tuổi 22, không khó hiểu khi nghệ sĩ Canada muốn phá bỏ hình ảnh cũ và thử nghiệm nhiều điều mới mẻ. Bố mẹ Justin chưa từng kết hôn và đã nhanh chóng chia tay từ khi anh còn rất nhỏ. Nam ca sĩ cùng mẹ từng rất thân thiết, nhưng dần trở nên xa cách khi anh bắt đầu nổi tiếng. Justin chia sẻ mẹ Pattie từng là nguồn động lực lớn nhất của anh, nhưng hiện tại hai người hiếm khi gặp nhau do bà sống tại Hawaii.

Tuy nhiên, gần đây mối quan hệ giữa hai người có vẻ đã bình thường trở lại khi Justin có thông điệp ngọt ngào gửi đến bà Pattie nhân dịp Ngày của Mẹ vừa qua. Anh đã nhờ cả khán đài đồng thanh “Xin chào Pattie “ và gửi đến bà qua Twitter.

Theo news.zing.vn
Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...