Joe Cole bỏ lỡ trận gặp đội bóng cũ

Joe Cole bỏ lỡ trận gặp đội bóng cũ

(GD&TĐ) - Tiền vệ của CLB Liverpool, Joe Cole, có thể bỏ lỡ trận gặp lại đội bóng cũ Chelsea vào Chủ nhật tới (6/11) do dính phải chấn thương gân kheo, Eurosport đưa tin tối qua (31/10).

Tiền vệ 28 tuổi mới chuyển tới sân Anfield trong kì chuyển nhượng mùa hè đã buộc phải rời sân trong hiệp 2 ở trận đấu với Bolton tối qua.

Khả năng ra sân trong trận đấu với Chelsea của Joe Cole vẫn còn bỏ ngỏ.
Khả năng ra sân trong trận đấu với Chelsea của Joe Cole vẫn còn bỏ ngỏ.

Chân thương này không quá nghiêm trọng nhưng nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới việc tập luyện của Joe Cole trong tuần này để chuẩn bị cho trận đấu với Chelsea.

Huấn luyện viên Roy Hodgson cho biết: "Cậu ấy bị chấn thương gân kheo nhẹ và chúng tôi chỉ được biết mức độ của chấn thương này sau khi cậu ấy được chụp cắt lớp".

Đây là lần đầu tiên Joe Cole dính chấn thương gân kheo trong sự nghiệp thi đấu của mình. Sau án treo giò 3 trận hồi đầu mùa giải, chấn thương này lại là một trở ngại nữa đối với Joe Cole trong quá trình khẳng định vị trí của mình tại sân Anfield.

Tuy nhiên, Liverpool có thể bớt lo lắng khi họ có sự trở lại của Dirk Kuyt trong trận đấu với nhà vô địch Chelsea. Cầu thủ người Hà Lan đã hồi phục rất nhanh sau chấn thương mắt cá anh gặp phải khi thi đấu cho đội tuyển quốc gia hồi đầu tháng.

Thanh Hải (theo Eurosport)