Inter Milan muốn ‘giải cứu’ Van de Beek khỏi Man United

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - HLV Simone Inzaghi đánh giá cao tài năng của Van de Beek và muốn có thỏa thuận dành cho Van de Beek trong thời gian sớm nhất có thể.
Van de Beek lọt mắt xanh của Inter Milan.
Van de Beek lọt mắt xanh của Inter Milan.

Truyền thông Italia đưa tin, Inter Milan đang có kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Donny van de Beek của Man United. Nửa xanh thành Milan coi cầu thủ người Hà Lan là mục tiêu phù hợp về mặt chiến thuật lẫn tài chính.

HLV Simone Inzaghi đánh giá cao tài năng của Van de Beek và ông đang thuyết phục lãnh đạo Inter tìm kiếm một thỏa thuận dành cho cựu sao Ajax trong thời gian sớm nhất có thể.

Ten Hag từng đưa ngôi sao Hà Lan bước ra ánh sáng tại Ajax, và được xem như HLV hiểu rõ nhất năng lực cầu thủ. Tuy nhiên, Van de Beek gần như không thể chen chân vào đội hình chính của MU từ đầu mùa.

Tính đến hiện tại, cựu cầu thủ Ajax có 3 lần vào sân thay người tại Premier League với tổng cộng 19 phút. Van de Beek không đá chính cho MU Premier League kể từ tháng 5/2021.

Nếu tình hình không sớm được cải thiện trong thời gian tới, chắc chắn bản thân De Beek cũng muốn tìm kiếm một bến đỗ mới để có cơ hội thi đấu thường xuyên hơn.

Ở chiều hướng ngược lại, MU vẫn đặt Frenkie de Jong vào tầm ngắm, chưa kể có thể hỏi mua Youri Tielemans vào tháng 1 tới – thời điểm bản hợp đồng của cầu thủ người Bỉ chuẩn bị đáo hạn vào mùa hè 2023.