Cổ động viên khu vực nói gì về chiến thắng của U20 Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Sau chiến thắng trước U20 Timor Leste, CĐV trong khu vực Đông Nam Á đã không tiếc lời khen ngợi dành cho U20 Việt Nam.

U20 Việt Nam nhận nhiều lời khen sau chiến thắng ấn tượng trước U20 Timor Leste.
U20 Việt Nam nhận nhiều lời khen sau chiến thắng ấn tượng trước U20 Timor Leste.

Úi Tại vòng loại U20 Châu Á, sau chiến thắng hủy diệt 5-1 trước U20 Hong Kong ở trận mở màn, U20 Việt Nam tiếp tục có chiến thắng ấn tượng với tỷ số 4-0 U20 Timor Leste ở lượt trận thứ hai.

Bốn bàn thắng của U20 Việt Nam được ghi do công của Thanh Nhàn, Vĩ Hảo, Xuân Bắc và Văn Khang lần lượt ghi vào các phút 10, 14, 83 và 85, cùng với đó, đội bỏ qua nhiều cơ hội, thậm chí có những cơ hội áp sát cận thành.

Sau trận đấu, trên khắp diễn đàn mạng xã hội, CĐV trong khu vực Đông Nam Á đã không tiếc lời khen ngợi dành cho U20 Việt Nam.

Chúc mừng U20 Việt Nam. Các bạn luôn là một trong những đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á và là đối trọng đáng gờm của chúng tôi", Mhd Rabil Hutagalung tới từ Indonesia bình luận.

"Thật tuyệt vời U20 Việt Nam, CĐV Malaysia chúc cho các bạn chiến thắng trong trận đấu cuối cùng", Alvin Yap nói.

Ivan Vinilinsky: "Từ Indonesia, tôi thực lòng chúc mừng U20 Việt Nam. Tôi nghĩ rằng các bạn hoàn toàn xứng đáng bước tới Uzbekistan và tham dự VCK U20 Châu Á".

Erlangga: "Hay lắm U20 Việt Nam. Tôi nghĩ rằng, thời điểm này các đại diện của Đông Nam Á nên đoàn kết lại. Chúng ta cùng nhau sẽ bước tới VCK U20 Châu Á".

Tại vòng loại U20 châu Á 2023, U20 Việt Nam nằm cùng bảng với U20 Indonesia, U20 Đông Timor Leste và U20 Hong Kong. Tất cả các trận ở bảng F đều được đá trên SVĐ Gelora Bung Tomo (Surabaya, Đông Java , Indonesia).

Đánh bại Timor Leste 4-0, U20 Việt Nam toàn thắng 2 trận với hiệu số +8. Việt Nam sẽ gặp Indonesia ở trận đấu cuối cùng bảng F. Đây là cuộc so tài quyết định ngôi đầu bảng.

Theo điều lệ của AFC, 10 đội nhất bảng và 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền tham dự Vòng chung kết U20 châu Á 2023, do Uzbekistan đăng cai tổ chức từ ngày 1/3 đến 18/3/2023.

Trường hợp U20 Uzbekistan nằm trong nhóm 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất thì đội nhì bảng có thành tích tốt thứ 6 sẽ được đi tiếp.

Đội hình xuất phát:

Đội tuyển bóng đá U20 Việt Nam gồm: Huy Hoàng, Văn Cường, Ngọc Sơn, Hiểu Minh, Hải Nam, Văn Tú, Xuân Tiến, Đức Phú, Thanh Nhàn, Vĩ Hào, Quốc Việt.

Timor Leste gồm: Filonito Nogueira, Juvito Moniz, Rivlado, Quintao, Alves, Dos Santos,Quiats Vong, Bosco Halle, Donasio Quintao, Xzavier, Fernadez.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh: Phương Thảo.

Ngát hương thiên lý

GD&TĐ - Ở nông thôn hầu như nhà ai cũng có giàn thiên lý: Dễ trồng, làm bóng mát, làm đẹp mà lại ăn được nữa. Thật là tiện lợi!