IELTS MASTERY – Thương hiệu sản phẩm GD trực tuyến chất lượng quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chiều 5/11, hệ thống Giáo dục tiếng Anh trực tuyến ESO tổ chức Lễ ra mắt Thương hiệu ­­­­ sản phẩm giáo dục chất lượng quốc tế - IELTS MASTERY.
IELTS MASTERY kí kết hợp tác bảo trợ pháp lý với Công ty Luật
IELTS MASTERY kí kết hợp tác bảo trợ pháp lý với Công ty Luật

IELTS MASTERY mang lại một sản phẩm giáo dục đào tạo IELTS chất lượng chuẩn quốc tế được vận hành và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên uy tín và nhiều năm kinh nghiệm đào tạo IELTS và giáo trình chính thống của Cambridge cũng như Bộ đề dự đoán cập nhật mới nhất trên thị trường. Chương trình mang lại cam kết điểm đầu ra IELTS 6.5+ bằng văn bản hợp đồng có giá trị pháp lý.

Chương trình IELTS MASTERY hân hạnh là đối tác chính thức của IDP, một trong hai tổ chức độc quyền phát hành bài thi IELTS hiện nay với những thế mạnh về chất lượng đào tạo của sản phẩm cũng như đảm bảo quyền lợi cho học viên của chương trình.

IELTS MASTERY – Thương hiệu sản phẩm GD trực tuyến chất lượng quốc tế ảnh 1

Các đối tác kinh doanh của IELTS MASTERY

Thời gian tới, IELTS MASTERY sẽ tiếp tục mở rộng các kênh phân phối sản phẩm, đại lý đặc biệt tới các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước; đặc biệt những nơi đang rất thiếu các trung tâm đào tạo tạo Tiếng Anh có chất lượng. IELTS MASTERY sẽ mang lại nhiều hơn các cơ hội kinh doanh đầy tính nhân văn và thu nhập xứng đáng cho các đối tác chiến lược hiện có của ESO.

IELTS MASTERY – Thương hiệu sản phẩm GD trực tuyến chất lượng quốc tế ảnh 2
Đại diện của IELTS MASTERY giới thiệu sản phẩm.

Tại sự kiện, ESO cũng tổ chức ký kết hợp tác với các cá nhân, tổ chức để triển khai các đề án hợp tác đối tác kinh doanh nhằm thúc đẩy sự phát triển của Chương trình IELTS MASTERY.

Đến nay, với hơn 8 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Phát triển Giáo dục ESO – cơ sở chuyên đào tạo tiếng Anh trực tuyến đã tổ chức hàng chục nghìn lớp học tiếng Anh 1-1 với giáo viên nước ngoài. Hàng trăm nghìn học viên qua đào tạo của ESO đã phát triển kỹ năng nói tiếng Anh tự tin thành thạo, nhiều em đạt thành tích tiếng Anh như HSG tiếng Anh các cấp, các thành phố.