Hy hữu: Chồng "tốt bụng" giúp vợ cưới tình cũ

GD&TĐ - Pankaj đã đồng ý để cô kết hôn với Pintu, thậm chí còn giúp cặp đôi lên kế hoạch cho đám cưới và thuê luật sư để họ chính thức kết hôn.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Một người đàn ông Ấn Độ đã gây sốc cho người thân và cả đất nước sau khi anh ta đồng ý để người vợ mới kết hôn được 5 tháng của mình trở về bên người tình, thậm chí còn sắp xếp đám cưới của họ.

Như bạn có thể biết, Hum Dil De Chuke Sanam, một bộ phim bom tấn của Bollywood năm 1999, kể về câu chuyện khó có thể xảy ra của một người đàn ông giúp vợ đi cưới người đàn ông cô ấy thực sự yêu, do siêu sao Salman Khan thủ vai.

Đó là loại câu chuyện mà hầu hết mọi người thậm chí không tưởng tượng có thể xảy ra trong đời thực, và điều tương tự đã xảy ra hai lần chỉ riêng trong năm nay ở Ấn Độ.

Vào tháng 4, truyền thông nước này từng chia sẻ về một người đàn ông ở bang Bihar, Ấn Độ, người đã giúp người vợ 7 năm kết hôn của mình làm đám cưới với người tình của cô ấy, người mà cô đã ngoại tình trong thời gian hôn nhân. Và bây giờ, một câu chuyện tương tự đã xảy ra khi một người chồng khác đã giúp vợ cưới người tình cũ.

Pankaj Sharma, nhân viên kế toán của một công ty tư nhân ở Gurugram đã kết hôn với vợ là Komal vào tháng 5 năm nay trong một cuộc hôn nhân sắp đặt, điều khá phổ biến ở Ấn Độ.

Tuy nhiên, 5 tháng sau khi kết hôn, cả hai vẫn chưa hoàn thành mối quan hệ hợp nhất của họ, và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Komal thậm chí không nói chuyện với bất kỳ ai.

“Cô ấy không hoàn thành cuộc hôn nhân và thậm chí không nói chuyện với bất cứ ai. Sau khi được dỗ dành, Komal tâm sự rằng cô ấy muốn kết hôn với người tình Pintu”, Pankaj nói với các phóng viên.

Sau khi nghe lời thú nhận của vợ, thay vì tức giận với cô ấy, Pankaj Sharma chỉ thông báo cho người vợ của mình về tình hình.

Tuy nhiên, sau khi cố gắng nhưng không thuyết phục được Komal quên đi chuyện cũ, vấn đề đã được trình bày với Trung tâm Chống Bạo lực Gia đình và một cuộc gặp giữa Pankaj, Komal, gia đình của họ và người tình của người phụ nữ đã diễn ra.

Theo truyền thông Ấn Độ, nhận thấy không có gì thuyết phục được vợ chấp nhận cuộc hôn nhân sắp đặt, Pankaj đã đồng ý để cô kết hôn với Pintu, thậm chí còn giúp cặp đôi lên kế hoạch cho đám cưới và thuê luật sư để họ chính thức kết hôn.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ