Huyền thoại De Rossi “tái xuất” cùng tuyển Ý

GD&TĐ - Huyền thoại De Rossi vừa được bổ nhiệm vai trò thành viên ban huấn luyện của tuyển Ý.
Rossi trở thành thành viên ban huấn luyện tuyển Ý.
Rossi trở thành thành viên ban huấn luyện tuyển Ý.

Khi bổ nhiệm Rossi, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Ý (FIGC) kỳ vọng cựu danh thủ 37 tuổi sẽ trở thành cánh tay phải của chiến lược gia Roberto Mancini.

De Rossi từng 117 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Ý và vô địch World Cup 2006.

Còn trong màu áo câu lạc bộ, Rossi cũng có sự nghiệp lẫy lừng với 616 lần ra sân cho AS Roma.

Huyền thoại của AS Roma giã từ sự nghiệp thi đấu và tháng 1/2020 sau thời gian ngắn “dạt” sang Argentina khoác áo Boca Juniors.

“Tôi tự hào khi đảm nhận vai trò mới ở đội tuyển quốc gia. Tôi gửi lời cảm ơn Chủ tịch Gravina và huấn luyện viên Mancini vì sự tin tưởng, đã trao cho tôi cơ hội", De Rossi nói trên trang web chính thức của FIGC: “Rất thú vị khi trở lại Coverciano, điều đó đối với tôi như sự trở về nhà, được gặp lại nhiều đồng nghiệp, bạn bè xưa cũ. Tôi rất nóng lòng nhận nhiệm vụ mới”.

Về phần huấn luyện viên trưởng Mancini, ông phát biểu: “Tôi rất vui khi Rossi gia nhập thành viên ban huấn luyện. Tôi chắc chắn anh ấy sẽ có những đóng góp tích cực cho các cầu thủ để có thành tích tốt hơn”.

Ảnh minh họa/INT

Có truy được đến cùng?

GD&TĐ - Hết chuyện lừa học sinh cấp cứu, giờ đến thông báo nợ tiền hàng. Không biết bọn ma cô sẽ chuyển sang trò gì nữa với các em 'đầu xanh tuổi trẻ' đây?