Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

HUTECH được tuyển sinh ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Anh Tú - 09/05/2019, 13:27 GMT+7 | Giáo dục
thí sinh đang tìm hiểu ngành nghề trước khi đăng ý vào học tại HUTECHthí sinh đang tìm hiểu ngành nghề trước khi đăng ý vào học tại HUTECH

Theo đó, Viện Kỹ thuật HUTECH là đơn vị được giao nhiệm vụ trực tiếp đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Chương trình đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại HUTECH được xây dựng dựa trên cơ sở chương trình khung do Bộ GD&ĐT quy định, kết hợp tham khảo từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước.

Với thời gian đào tạo 4 năm, khối lượng kiến thức toàn khóa 142 tín chỉ, chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về nguyên lý và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng, bao gồm nguyên lý logistics và chiến lược quản lý chuỗi cung ứng, hệ thống thông tin trong chuỗi cung ứng, quản lý bán lẻ, hệ thống vận tải và hậu cần quốc tế, quản lý rủi ro và an toàn trong chuỗi cung ứng,...

Chương trình được cấu trúc hợp lý, linh hoạt để sinh viên có thể chọn học phần tự chọn theo khả năng và nguyện vọng nghề nghiệp.  

Đặc biệt, với ưu thế của một trường đại học có hệ thống tiện nghi học tập hiện đại và hợp tác doanh nghiệp chặt chẽ, sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng HUTCH được tăng cường thực hành, kiến tập và thực tập doanh nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Sinh viên cũng được trang bị kỹ năng tiếng Anh vững vàng ngay trong chương trình đào tạo chính quy để có thể thích nghi với môi trường làm việc có yếu tố nước ngoài.

Tốt nghiệp ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, sinh viên có thể đảm nhận các vị trí quản trị dịch vụ vận tải, kinh doanh xuất nhập khẩu, quản lý kho bãi - vận chuyển, chăm sóc khách hàng,... trong các công ty dịch vụ logistics, sản xuất - thương mại.

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa, với lợi thế đất nước có thị trường rộng lớn và vị trí trung tâm khu vực Đông Nam Á, tiềm năng phát triển của lĩnh vực logistics Việt Nam chính là cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các kỹ sư Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Năm 2019, HUTECH tuyển 50 chỉ tiêu ngành Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng theo 4 phương thức độc lập: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia; Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn (với tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên); Xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM và Xét tuyển kết quả kỳ thi tuyển sinh riêng của HUTECH. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm