Hương Tràm bất ngờ đổi nghệ danh, dân mạng phản ứng trái chiều

GD&TĐ - Trong suốt 2 năm qua, nhiều đồn đoán bủa vây Hương Tràm vì sự biến mất của cô trong làng showbiz.

Tại Mỹ, Hương Tràm vẫn được thỏa mãn niềm đam mê ca hát.
Tại Mỹ, Hương Tràm vẫn được thỏa mãn niềm đam mê ca hát.

Số đông khán giả đều cho rằng Hương Tràm quyết định nghỉ hát để sang Mỹ du học là quá đột ngột. Hương Tràm từng thừa nhận, vì quyết định này, cô đã phải đối mặt với hai luồng dư luận.

Với những bình luận khó hiểu và không chia sẻ, Hương Tràm chỉ biết cười trừ. Còn với những tình cảm từ khán giả thật sự yêu thương, vẫn luôn mong muốn được nghe giọng hát của cô thì cô trân quý vô cùng.

Giải thích về việc đi du học khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm chỉ nói ngắn gọn: “Mọi thứ đang diễn ra đúng thời điểm. Đó là lúc tôi cảm thấy cần phải thoát khỏi những áp lực đến từ cuộc sống nổi tiếng và xách balo đến một nơi mới, nơi được tự do bay bổng với những điều mình muốn, học hỏi thêm nhiều điều”.

Ở xứ người, Hương Tràm xoay sở ra sao?

Hương Tràm đổi nghệ danh trên trang cá nhân.

Hương Tràm đổi nghệ danh trên trang cá nhân.

Khi đặt chân đến Hoa Kỳ, mọi thứ với Hương Tràm đều bắt đầu từ con số 0. Cô phải học lại từ đầu, đầu tiên là học nói thứ ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ, rồi học lái xe và học cả văn hóa phương Tây. 

Sau 4-5 tháng ổn định cuộc sống, Hương Tràm mới bắt đầu trở lại mạng xã hội. Từ đó đến nay, cô thường xuyên cập nhật về cuộc sống của mình. Có thể thấy, dù bận rộn với việc học, nhưng cô vẫn được sống với đam mê ca hát.

Hương Tràm cũng hay chia sẻ khoảnh khắc trên sân khấu, tập thanh nhạc với đồng nghiệp hay những bức ảnh hậu trường vui vẻ. . Điều này khiến fan ruột của Hương Tràm nuôi hy vọng một ngày nào đó sẽ được thấy cô trở về Việt Nam sau khi hoàn thành việc học để tiếp tục ra mắt các sản phẩm ấn tượng.

Vì sao Hương Tràm đổi nghệ danh?

Hương Tràm bất ngờ đổi nghệ danh, dân mạng phản ứng trái chiều ảnh 2

Một động thái mới đây của Hương Tràm trên mạng xã hội khiến công chúng không khỏi xôn xao, đó là việc cô bất ngờ đổi nghệ danh của mình thành Charmy Pham.

Không ít ý kiến tỏ ra không hài lòng với với nghệ danh mới này với lý do: “Charmy Pham nghe hơi phèn”, “Hương Tràm nghe vẫn đặc biệt hơn”.

Bên cạnh đó, một số dân mạng đồn đoán rằng Hương Tràm đổi nghệ danh mang hơi hướng phương Tây để khán giả biết mình đang... ở bển. Thậm chí, một khán giả suy đoán, có lẽ mấy bài mới ra flop quá nên Hương Tràm quyết định đổi nghệ danh. Khán giả này cũng cho rằng cô đã... hết thời.

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 đang tận hưởng cuộc sống thoải mái, tự do tại Mỹ.

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 đang tận hưởng cuộc sống thoải mái, tự do tại Mỹ.

Thực tế, Hương Tràm chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về việc đổi nghệ danh hay đây chỉ là một động thái nhất thời của cô trên mạng xã hội.  Nhưng có thể thấy, sau hơn 2 năm ở ẩn bên trời Tây, Hương Tràm và anti-fan vẫn còn nhiều “duyên nợ”.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ