Ca sĩ Hương Tràm bác bỏ tin đồn "sang Mỹ sinh con"

GD&TĐ - Sau những tin đồn cho rằng Hương Tràm sang Mỹ để sinh con, mới đây nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

Tháng 6/2019, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi Hương Tràm tuyên bố dừng các hoạt động âm nhạc để sang Mỹ du học. Đặc biệt, dư luận còn xôn xao về tin đồn Hương Tràm sang Mỹ với mục đích để sinh con.

Càng đặc biệt hơn khi vào đúng ngày sinh nhật của mình, Hương Tràm đã làm dậy sóng cộng đồng mạng bằng việc bất ngờ khoe ảnh siêu âm thai nhi kèm dòng status như ngầm thông báo mình đang mang thai sau khoảng thời gian sang Mỹ du học.

Trên trang cá nhân, Hương Tràm viết: "Tình yêu từ mọi hình thức khác nhau nhưng chỉ có 1 tình yêu vô điều kiện".

Chia sẻ này của Hương Tràm đã khiến nhiều người nghi vấn liệu giọng ca "Em gái mưa" đang mang thai thật hay đây chỉ là hình ảnh "nhá hàng” cho MV mới của cô.

Hương Tràm lên tiếng trước tin đồn mang thai và sang Mỹ sinh con của mình.

Hương Tràm lên tiếng trước tin đồn mang thai và sang Mỹ sinh con của mình.

Mới đây nhất, chia sẻ về tin đồn mang thai và sang Mỹ sinh con, Hương Tràm chính thức bộc bạch: "Tin đồn sẽ vẫn mãi là tin đồn…Trước giờ Tràm không thích giải thích tin đồn bằng việc lên mạng rồi viết lách mà Tràm thích giải quyết tin đồn bằng âm nhạc…

Cho dù có tin đồn gì đi chăng nữa, thì fan của Tràm, những người yêu thương Tràm, luôn luôn tin rằng con đường sự nghiệp và những gì Tràm cống hiến là quan trọng nhất.

Còn với tư cách là một người phụ nữ Việt, một người phụ nữ Á đông, nếu như một ngày nào đó, có một người đàn ông nào đó yêu thương Tràm, sống trong tình yêu vô điều kiện ấy, Tràm sẽ không có việc gì phải giấu giếm cả".

Trước đó, một người bạn – người anh em thân thiết trong công việc và cuộc sống của Hương Tràm là nhạc sĩ Tú Dưa đã bất ngờ chia sẻ:

“Rất nhiều người có hỏi tôi là Tràm sang bên Mỹ để đẻ à... Tôi phì cười... Vì những câu hỏi đó nên hai năm qua ngày nào em nó gọi facetime về là tôi cũng bảo em nó quay xuống bụng cho anh xem nào, xem bụng to không đã đẻ chưa.

Tôi mắt kém, kèm nhèm nhìn cũng không biết rõ là bụng to hay bụng nhỏ. Những bức ảnh dưới đây là chụp đã hơn một năm lúc Tràm âm thầm về Việt Nam làm việc cùng tôi nhé, nom người vẫn thiếu nữ lắm... Tin hay không là tuỳ quý zị à!”.

Có thể thấy sau những chia sẻ của Hương Tràm và người bạn thân, khán giả có thể ngầm hiểu rằng cô đã bác bỏ tin đồn mang thai và sang Mỹ sinh con suốt thời gian qua của mình.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ