Hương Giang Idol khoe dáng nóng bỏng

Tối qua, Hương Giang Idol đã có màn trình diễn cực hot tại một vũ trường ở Sài Gòn. Trong phần giao lưu với khán giả, nữ ca sĩ đã bật mí về dự án âm nhạc mới, chuẩn bị được cô ra mắt trong tháng 9 tới.
Hương Giang Idol khoe dáng nóng bỏng
Hương Giang Idol khoe dáng nóng bỏng ảnh 1

Photo: Công Thành

Hương Giang Idol khoe dáng nóng bỏng ảnh 2

Thời gian qua Hương Giang Idol gần như ít xuất hiện trong các show diễn và event bởi cô dành khá nhiều thời gian và tâm huyết cho dự án mới của cô và nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Hương Giang Idol khoe dáng nóng bỏng ảnh 3

Ca khúc "Em đẹp nhất đêm nay"- một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dành riêng cho Hương Giang Idol sẽ được phát hành bản Music Video vào ngày 15.9

Hương Giang Idol khoe dáng nóng bỏng ảnh 4

Tối qua Hương Giang idol đã chính thức trở lại nhận show và bắt đầu quảng bá cho dự án mới của mình. Thời gian này, Criss, bạn trai cô đã về nước làm việc, chính vì thế Hương Giang idol vẫn tự mình lái xe cùng trợ lý đi diễn.

Hương Giang Idol khoe dáng nóng bỏng ảnh 5

Hương Giang ngày càng gợi cảm và trở nên xinh đẹp bất ngờ . Đến biểu diễn tại một quán bar ở Sài Gòn, nữ ca sĩ diễn bộ suit ngắn cũn khoe dáng sexy.

Hương Giang Idol khoe dáng nóng bỏng ảnh 6 Hương Giang Idol khoe dáng nóng bỏng ảnh 7

Hương Giang giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới mà mình chuẩn bị ra mắt, ca khúc "Em đẹp nhất đêm nay"- một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Hương Giang Idol khoe dáng nóng bỏng ảnh 8

Ngoài khoe giọng hát ngày càng tiến bộ, Hương Giang còn khuấy động sân khấu với những động tác vũ đạo nóng bỏng.

Hương Giang Idol khoe dáng nóng bỏng ảnh 9

Ngoài âm nhạc cùng nhiều dự án mới liên tiếp, Hương Giang Idol cũng chính thức nhận một vai diễn trong phim điện ảnh sẽ ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Hương Giang Idol khoe dáng nóng bỏng ảnh 10

Hương Giang vẫy chào fan, ra xe ra về sau khi kết thúc màn trình diễn.

Hương Giang Idol khoe dáng nóng bỏng ảnh 11

Hương Giang cho biết, dù lần đầu tiên nhận vai trong điện ảnh, nhưng cô cũng không còn bỡ ngỡ về diễn xuất, do năm ngoái Hương Giang Idol cũng có tham gia dự án phim truyền hình "Bếp hát" và nhận được khá nhiều ý kiến ủng hộ. Tuy vậy, Hương Giang cũng chưa tiết lộ nhiều về bộ phim mà mình tham gia.

Theo laodong.com.vn
Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.