Hưởng chế độ kiêm nhiệm của GV

Hưởng chế độ kiêm nhiệm của GV

(thcsha197099@yahoo.com.vn) 

Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học
Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học

Trả lời: Điều 8 của Quy định Chế độ làm việc đối với giáo viên phổ thông (Ban hành kèm theo Thông tư số 28/2009/TT-BGDĐT ngày 21 tháng 10 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo) quy định chế độ giảm định mức tiết dạy đối với giáo viên kiêm nhiệm các công việc chuyên môn, trong đó: Giáo viên chủ nhiệm lớp ở cấp trung học cơ sở được giảm 4 tiết/tuần; Giáo viên kiêm nhiệm phụ trách công tác văn nghệ toàn trường được tính giảm từ 2 - 3 tiết/tuần tùy khối lượng công việc và do hiệu trưởng quyết định.

Điều 9 của Quy định trên quy định chế độ giảm định mức tiết dạy đối với giáo viên kiêm nhiệm công tác Đảng, đoàn thể và các tổ chức khác trong nhà trường, trong đó có quy định: Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và chất lượng công tác, mỗi giáo viên không làm kiêm nhiệm quá 2 chức vụ và được hưởng chế độ giảm định mức tiết dạy của chức vụ có số tiết giảm cao nhất.

Như vậy, đối chiếu với Quy định trên thì trường hợp của bạn chỉ được hưởng chế độ giảm định mức tiết dạy của chức vụ có số tiết giảm cao nhất là Giáo viên chủ nhiệm lớp (được giảm 4 tiết/tuần).

 GD&TĐ Online

Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
Tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn khu vực biên giới biển.

Rộn ràng Tết Trung thu biên giới

GD&TĐ - Tối 28/9, Đồn Biên phòng Vĩnh Hải (Sóc Trăng) tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ đơn vị và thiếu niên, nhi đồng khu vực biên giới biển.