Huawei P9 Max sẽ có màn hình lên đến 6.9 inch

Kết quả benchmark trên GFXBench vừa tiết lộ Huawei P9 Max sẽ là một chiếc điện thoại có màn hình lên đến 6.9 inch.
Huawei P9 Max sẽ có màn hình lên đến 6.9 inch

Gần đây, Huawei (Trung Quốc) đã giới thiệu ba thành viên của gia đình P9 là Huawei P9, P9 Plus và P9 Lite. Tuy nhiên, một biến thể khác với tên gọi là P9 Max có thể sẽ sớm xuất hiện trên thị trường. Thiết bị này được xem là sản phẩm kế nhiệm của Huawei P8 Max được phát hành hồi năm ngoái.

Theo Gsmarena, những ai muốn sở hữu một chiếc phablet màn hình lớn thì chắc chắn sẽ không thất vọng với P9 Max. Kết quả test trên GFXBench cho thấy thiết bị này sở hữu màn hình đến 6.9 inch.

http://www.gsmarena.com/huawei_p9_max_may_have_been_spotted_in_a_benchmark_rocking_69inch_screen-news-17778.php

Ngoài ra, Huawei P9 Max còn được trang bị một camera chính có độ phân giải 16 MP, camera phụ 8 MP, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Đáng chú ý là chipset được sử dụng cho thiết bị này là HiSilicon Kirin 950 (được tìm thấy trên Mate 8) chứ không phải là vi xử lí mới nhất Kirin 955 như trên Huawei P9 và P9 Plus. Như vậy, cấu hình của Huawei P9 Max sẽ thấp hơn một chút so với P9 và P9 Plus nhưng dù sao cũng cao hơn nhiều so với Huawei P9 Lite.

Theo vnreview.vn
Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.