Hot girl tập Gym hướng dẫn bài tập thắt eo đồng hồ cát quyến rũ tại nhà

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Với những bí quyết đơn giản tại nhà dưới đây của Gymer Tố Như sẽ giúp bạn có một vòng eo "con kiến", vóc dáng xinh đẹp và sức khỏe dẻo dai.
Hot girl tập Gym hướng dẫn bài tập thắt eo đồng hồ cát quyến rũ tại nhà

Đường thắt eo nhiều khi không phụ thuộc vào việc bạn đầy đặn hay mảnh mai, ngay cả khi có vòng bụng thon gọn chưa chắc đã có đường siết eo con kiến thắt chặt.

Hotgirl Huỳnh Thị Tố Như xinh đẹp, tài năng được nhiều người mến mộ. ảnh 1

Hotgirl Huỳnh Thị Tố Như xinh đẹp, tài năng được nhiều người mến mộ.

Coach Huỳnh Vương Anh Túc (tên thật là Huỳnh Thị Tố Như, Nha Trang) cho biết mỡ không giảm cục bộ và việc tập bụng liên tục với cường độ cao chỉ làm bụng bạn to hơn (nơi nào càng có nhiều kích thích thì dinh dưỡng càng được đẩy đến để chữa lành và phục hồi nên cơ vùng đó nhìn sẽ to hơn).

Cô nàng không hề giấu giếm chia sẻ, trước kia rất lười tập bụng vì luôn nghĩ tập nặng cũng là tập bụng. ảnh 2

Cô nàng không hề giấu giếm chia sẻ, trước kia rất lười tập bụng vì luôn nghĩ tập nặng cũng là tập bụng.

Các cách mà Anh Túc bật mí sau đây không thể cho bạn bụng đẹp, nếu như lượng chất béo trong cơ thể cao, hãy chú ý dinh dưỡng.

Tập bụng 3 – 4 buổi/tuần

Cô gái 9x với 3 vòng "chuẩn không cần chỉnh". ảnh 3

Cô gái 9x với 3 vòng "chuẩn không cần chỉnh".

Mỗi buổi 20-30 phút kết hợp với Hiit, Cardio. Cơ bụng nhanh phục hồi nhưng không có nghĩa là không cần thời gian hồi phục.

Con số 24h là khá lí tưởng để cơ bụng nghỉ ngơi. Việc kết hợp tập Cardio vừa tránh sự nhàm chán, vừa giúp đốt thêm calo.

HIIT là bài tập ngắt quãng cường độ cao. ảnh 4
HIIT là bài tập ngắt quãng cường độ cao.

Lưu ý, tập bụng trước, khi tập Cardio vẫn cố gắng giữ trạng thái gồng bụng (vừa tập bụng, vừa giảm khả năng chấn thương).

Tách hẳn tập cơ và tập bụng ra làm 2 buổi nếu như bạn thấy sức mình không kham nổi.

Tập cách bữa ăn từ 2,5-3 giờ

Anh Túc cho biết để có body đẹp cần nhờ vào sự nỗ lực, tập luyện và chế độ ăn uống. ảnh 5

Anh Túc cho biết để có body đẹp cần nhờ vào sự nỗ lực, tập luyện và chế độ ăn uống.

Tập trong lúc Insulin thấp (thường cách bữa ăn chính 2,5 – 3h) hoặc bạn muốn ăn trước tập 45p – 1h vì có vấn đề về đường huyết hãy ăn protein, chất béo (tránh các loại hạt, bơ là sự lựa chọn tốt hoặc cá nhiều dầu như cá hồi, basa,…) và rau xanh.

Sử dụng socola, trà, cà phê

Để những bài tập phát huy tác dụng thì không thể thiếu chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi phù hợp. ảnh 6

Để những bài tập phát huy tác dụng thì không thể thiếu chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi phù hợp.

Sử dụng socola nguyên chất (87% cacao trở lên), trà hoặc cà phê trước tập (nếu bạn bị say cà phê hãy lưu ý đến tình trạng cá nhân như pha loãng ra chẳng hạn). Ngoài tăng sự tỉnh táo thì 3 loại trên còn tăng % đốt mỡ của cơ thể lên nhờ giàu các chất chống oxy hóa được gọi là flavonoid có tác dụng giảm cholesterol.

Làm nóng vùng bụng

Tố Như đã dạy online miễn phí cho nhiều sinh viên, mẹ đơn thân, mẹ bỉm sữa,… có hoàn cảnh khó khăn muốn giảm cân, vượt lên số phận. ảnh 7

Tố Như đã dạy online miễn phí cho nhiều sinh viên, mẹ đơn thân, mẹ bỉm sữa,… có hoàn cảnh khó khăn muốn giảm cân, vượt lên số phận.

Làm nóng vùng bụng bằng việc sử dụng các loại quần, đai latex/Gel thậm chí màng bọc thực phẩm quấn phần bụng (chỉ sử dụng lúc tập hiit hoặc cardio và đừng quấn quá chặt, sau tập nhớ vệ sinh kĩ).

Việc làm nóng phần bụng sẽ giúp lưu lượng máu luân chuyển ở vùng này cao hơn các vùng khác, nó đồng nghĩa huy động mỡ được tốt hơn.

Lưu ý mẹ bỉm không được tập các bài gập (gập bụng) vì nó sẽ làm toạc da vùng bụng đang bị sổ của các bạn. Ưu tiên các bài Plank .

Ảnh minh họa: ITN

Bệnh tim bẩm sinh

GD&TĐ - Trẻ sơ sinh có nguy cơ cao mắc bệnh tim bẩm sinh nếu có người thân trong gia đình mắc bệnh này.