Hong Kong: Trường ĐH chìm trong lửa khi người biểu tình đối đầu cảnh sát

GD&TĐ - Sáng nay (18/11), một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra gần tòa nhà của ĐH Bách khoa Hong Kong sau khi cảnh sát xông vào khuôn viên trường, bắt giữ người biểu tình – đài RTHK cho biết.  

ĐH Bách khoa Hong Kong chìm trong hỏa hoạn.
ĐH Bách khoa Hong Kong chìm trong hỏa hoạn.

Sau các cuộc đụng độ vào tuần trước, nhiều người biểu tình đã rút vào trường ĐH Bách khoa Hong Kong để đối phó với lực lượng thực thi pháp luật.

Sáng nay, cảnh sát đã xông vào trường ĐH trên, người biểu tình đã đáp trả lại bằng cách ném những ly cocktail vào cảnh sát, gây ra hỏa hoạn.

Những cuộc biểu tình rầm rộ diễn ra tại Hong Kong từ đầu tháng 6 nhằm phản ứng với dự luật dẫn độ hiện đã được rút lại. Sự kiện này đã leo thang thành những cuộc đối đầu bạo lực giữa người biểu tình và cảnh sát.

Theo Sputnik

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hàng chục nghìn sinh viên quốc tế nhận cảnh báo quá hạn thị thực.

Anh siết thị thực sinh viên quốc tế

GD&TĐ - Chiến dịch mới của Bộ Nội vụ Anh nhằm siết chặt số lượng sinh viên quốc tế ở lại quá hạn thị thực đang làm dấy lên nhiều tranh cãi.