Hôn thê chỉ trích HLV Pep Guardiola, sao Man City phải viết tâm thư ngay trong lễ cưới

GD&TĐ - Ngôi sao Oleksandr Zinchenko của Man City rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” sau khi hôn thê Vlada Sedan đăng đàn “mắng mỏ” HLV Pep Guardiola.
Sự thiếu kiềm chế của hôn thê khiến Zinchenko phải viết tâm thư đính chính ngay trong lễ cưới.
Sự thiếu kiềm chế của hôn thê khiến Zinchenko phải viết tâm thư đính chính ngay trong lễ cưới.

Xuất sắc đánh bại Real Madrid tại vòng 1/8 Champions League 2019/20, Man City nổi lên như ứng cử viên hàng đầu của giải đấu. Tuy nhiên, đội bóng của Pep bất ngờ để thua 1-3 trước Lyon tại tứ kết, phải dừng bước sớm hơn dự kiến.

Những tưởng chuyện đã êm xuôi thì mới đây nữ phóng viên thể thao xinh đẹp Vlada Sedan - hôn thê của hậu vệ Zinchenko bất ngờ công khai chỉ trích HLV Pep Guardiola sai lầm và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về thất bại của đội nhà.

Hôn thê chỉ trích HLV Pep Guardiola, sao Man City phải viết tâm thư ngay trong lễ cưới ảnh 1
Nữ phóng viên thể thao xinh đẹp Vlada Sedan.

“Có lẽ tôi không có quyền để nói điều này bởi Zinchenko sẽ cấm tôi, nhưng kết quả vừa qua hoàn toàn do lỗi của Pep”, nữ phóng viên người Ukaraine mở đầu.

“Trận đấu quan trọng như tứ kết Champions League thì việc thử nghiệm chiến thuật là điều không nên. Tôi biết bản thân không có quyền chỉ trích nhưng tại sao lại chơi với sơ đồ 3 trung vệ?

Tôi thật sự không thể hiểu nổi Pep. Hãy nhìn vào cả đội hình chính lẫn trên băng ghế dự bị, có mấy CLB trên thế giới có nhân sự tốt như thế. Sai lầm hoàn toàn thuộc về HLV”, cô nàng phóng viên 21 tuổi quả quyết.

Hôn thê chỉ trích HLV Pep Guardiola, sao Man City phải viết tâm thư ngay trong lễ cưới ảnh 2
Cặp đôi Vlada Sedan và Zinchenko đính hôn năm 2019.

Thời gian vừa qua, ngôi sao Zinchenko không được chiến lược gia người Tây Ban Nha trọng dụng, kể cả trận gặp Lyon anh cũng không được ra sân.

Phát biểu của Vlada Sedan thực sự khiến Zinchenko chịu nhiều áp lực không chỉ với các cổ động viên mà với cả ông thầy Pep. Thậm chí, một số còn nhận định rằng sự nghiệp của hậu vệ người Ukaraine có thể chấm hết tại sân Etihad.

Vì vậy, ngay tại lễ cưới của mình hôm 24/8, Zinchenko đã phải viết một tâm thư khá dài để giải thích nhằm xua đi phần nào áp lực.

Hôn thê chỉ trích HLV Pep Guardiola, sao Man City phải viết tâm thư ngay trong lễ cưới ảnh 3
Giữa Vlada Sedan với HLV Pep trước đó có mối quan hệ khá tốt.

“Vlada Sedan là một nhà báo thể thao nhưng cũng là một fan hâm mộ. Trong cả mùa giải, cô ấy đã tới xem chúng tôi thi đấu.

Tôi biết cô ấy không nên đăng bài viết đó lên mạng xã hội. Nhưng cô ấy chỉ muốn nêu ý kiến của mình, đồng thời bày tỏ nỗi thất vọng như bao fan hâm mộ khác khi Man City thua trận.

Tôi đang viết những dòng chia sẻ này ngay trong đám cưới của mình, thay vì tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc của ngày vui”, trong tâm thư của Zinchenko có đoạn.

Bên cạnh đó, hậu vệ 24 tuổi ngỏ lời xin lỗi, đồng thời khẳng định hoàn toàn tôn trọng HLV Pep Guardiola cũng như tư duy chiến thuật của ông thầy người Tây Ban Nha đang triển khai áp dụng tại Á quân giải Ngoại hạng Anh.

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1953, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.