Hơn 700 tân cử nhân, kỹ sư Trường ĐH Trà Vinh nhận bằng tốt nghiệp

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Trường ĐH Trà Vinh tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 731 tân cử nhân, kỹ sư trình độ đại học của 27 ngành học, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao

Hơn 700 tân cử nhân, kỹ sư Trường Đại học Trà Vinh trong niềm vui ngày nhận bằng.
Hơn 700 tân cử nhân, kỹ sư Trường Đại học Trà Vinh trong niềm vui ngày nhận bằng.

Đó là các ngành: Công nghệ kĩ thuật hóa học, Công nghệ kĩ thuật cơ khí, Công nghệ kĩ thuật ô tô, Công nghệ kĩ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kĩ thuật công trình xây dựng, Quản lí thể dục thể thao, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Nông nghiệp, Nuôi trồng thủy sản, Thú y, Kế toán, Luật, Quản trị kinh doanh, Quản lí nhà nước, Quản trị văn phòng, Tài chính ngân hàng, Giáo dục mần non, Ngôn ngữ Khmer, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quản trị khách sạn và dịch vụ ăn uống, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Sư phạm ngữ văn, Sư phạm tiếng Khmer, Giáo dục tiểu học, Kĩ thuật môi trường.

TS Thạch Thị Dân Phó Hiệu trưởng Nhà Trường chúc mừng các tân cử nhân, kỹ sư và gửi lời cảm ơn các đơn vị tổ chức đào tạo, luôn tin tưởng, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt chặng đường phát triển của nhà trường. Phó Hiệu trưởng đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của các tân cử nhân, kỹ sư cố gắng không ngừng nghỉ vượt qua khó khăn của bản thân, gia đình, công việc, phấn đấu học tập và rèn luyện để có được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay.

Niềm vui ngày tốt nghiệp và chúc mừng của sinh viên với các anh chị.

Niềm vui ngày tốt nghiệp và chúc mừng của sinh viên với các anh chị.

Đánh giá chung của khóa học, toàn khóa học các sinh viên đã ý thức được vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong học tập và sinh hoạt tại Trường, chấp hành tốt nội quy kỷ luật cũng như phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Trong suốt khóa học, sinh viên chấp hành tốt nội quy kỷ luật của nhà trường, pháp luật của Nhà nước, không có tình trạng vi phạm nội quy kỷ luật. Các tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu nhân lực khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Tân cử nhân Nguyễn Hồng Thắm, thay mặt toàn thể sinh viên gửi lời cảm ơn đến Nhà trường, quý thầy cô Trường Đại học Trà Vinh tạo điều kiện các sinh viên hoàn thành nhiệm vụ học tập đạt kết quả tốt nhất và hứa sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn công việc tại cơ quan, đơn vị.

Hội chợ việc làm thu hút đông đảo doanh nghiệp đến tuyển dụng và trao đổi về phối hợp đào tạo.

Hội chợ việc làm thu hút đông đảo doanh nghiệp đến tuyển dụng và trao đổi về phối hợp đào tạo.

Trong dịp này, Công ty Cổ phần Trường Hải Thaco và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường Đại học Trà Vinh. Nhà trường kết ghi nhớ hợp tác với Công ty VKETI – Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh và Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công(IGC Group)

Theo đó, hai bên sẽ tăng cường hợp tác trong công tác tuyển sinh, đào tạo, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng, nghiên cứu khoa học, tư vấn và phát triển chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp và tiếp nhận sinh viên đến thực tập, kiến tập, Phối hợp triển khai đào tạo nguồn nhân lực theo nhu cầu hoặc đơn đặt hàng của các địa phương tại Campuchia,…

Trong khuôn khổ chương trình Lễ tốt nghiệp, Ngày hội việc làm, kết nối hơn 20 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp, mở ra cơ hội việc làm cho các tân cử nhân, kỹ sư vừa tốt nghiệp. Tại ngày hội, nhiều nhu cầu ngành nghề đa dạng được các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trưng bày giới thiệu tại gian hàng, đây là cơ hội cho sinh viên tham quan, tìm hiểu việc làm tiềm năng và tạo mối quan hệ trực tiếp với các nhà tuyển dụng. Sinh viên có cơ hội tham gia phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp và nộp hồ sơ ứng tuyển ngay vào vị trí phù hợp…

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ