Hơn 700 học sinh tham gia Giải Karate Phú Thọ mở rộng năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Giải Karate Phú Thọ mở rộng năm 2023 được Liên đoàn Võ Thuật tỉnh Phú Thọ tổ chức tại Nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ trong ngày 6/8.
Các Võ sĩ nhí tham gia tranh tài tại Giải Karate Phú Thọ mở rộng năm 2023.
Các Võ sĩ nhí tham gia tranh tài tại Giải Karate Phú Thọ mở rộng năm 2023.

Tham dự và giao lưu tại Giải Karate Phú Thọ mở rộng năm 2023 có hơn 700 vận động viên đến từ 32 phái đoàn, CLB Karate các tỉnh: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương và Yên Bái.

Các vận động viên thi đấu đối kháng KUMITE loại trực tiếp ở 13 hạng cân thuộc các nhóm tuổi gồm: 6-8 tuổi, 9-11 tuổi, 12-14 tuổi và từ 15-17 tuổi.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các phái đoàn, CLB tham gia Giải Karate Phú Thọ mở rộng năm 2023. ảnh 1

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các phái đoàn, CLB tham gia Giải Karate Phú Thọ mở rộng năm 2023.

Tại lễ khai mạc, Võ sư cao cấp Nguyễn Minh Thắng - Chủ tịch Liên đoàn Võ Thuật tỉnh Phú Thọ, Trưởng ban tổ chức cho biết: Giải Karate Phú Thọ mở rộng năm 2023, nhằm mục đích phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện Võ thuật nâng cao sức khỏe, thể lực cho quần chúng nhân dân và góp phần nâng cao vào thành tích thể thao của tỉnh nhà nói chung và Liên đoàn Võ thuật tỉnh Phú Thọ nói riêng phát triển mạnh so với các tỉnh trong khu vực và toàn quốc.

Đây cũng là dịp để các đơn vị, các CLB Võ thuật trong tỉnh Phú Thọ có điều kiện được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng, duy trì và phát triển phong trào võ thuật trên quê hương Đất Tổ. Qua đó động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện Võ thuật sâu rộng trong quần chúng nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh Phú Thọ.

Giải Karate Phú Thọ mở rộng năm 2023 là sân chơi bổ ích cho lứa tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thi đấu và nâng cao chuyên môn với vận động viên ở các CLB, đội tuyển Karatedo các tỉnh, thành phố.

Giải được tổ chức và diễn ra trong không khí nghiêm túc theo đúng chỉ thị số 15/2002/CT-TTg về việc chống tiêu cực trong các hoạt động TDTT và mang sắc màu Võ thuật đảm bảo tính công bằng, chính xác an toàn tuyệt đối trong thi đấu.