Hơn 2 tỷ đồng hưởng ứng "Tết vì nạn nhân chất độc da cam 2013"

Hơn 2 tỷ đồng hưởng ứng "Tết vì nạn nhân chất độc da cam 2013"

(GD&TĐ) - Tối ngày 13/1, tại Nhà hát Trưng Vương (TP.Đà Nẵng), hưởng ứng phong trào “Tết vì nạn nhân chất độc da cam 2013” do Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Viêt Nam phát động, Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố Đà Nẵng phối hợp với Báo Đà Nẵng, Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em”, nhằm vận động quỹ chăm sóc, giúp đỡ cho hơn 5.000 nạn nhân chất độc da cam tại cộng đồng và gần 200 trẻ em nạn nhân đang sinh hoạt, học tập tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP.Đà Nẵng.

Hơn 2 tỷ đồng hưởng ứng "Tết vì nạn nhân chất độc da cam 2013" ảnh 1
Trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam tại chương trình “Mùa xuân cho em”

Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp, nhẹ nhàng và đầy xúc cảm, với những tiết mục văn nghệ do chính các em nạn nhân chất độc da cam đang sinh hoạt, học tập tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP.Đà Nẵng, cùng tập thể cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải Quân, Bộ đội biên phòng, giảng viên, giáo viên, đoàn viên trên địa bàn thành phố biểu diễn.

Hơn 2 tỷ đồng hưởng ứng "Tết vì nạn nhân chất độc da cam 2013" ảnh 2
Trao bằng khen của Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng cho các đơn vị, cá nhân có nhiều thành tích đóng góp, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam

Tham gia hưởng ứng Chương trình “Mùa xuân cho em”, giúp các nạn nhân chất độc da cam có một cái tết đầm ấm, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cùng các nhà hảo tâm trong nước và nước ngoài đã đóng góp, ủng hộ được hơn 1,4 tỷ đồng và 31.000 USD.

Trường Giang

Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?