Hôm nay, Samsung Galazy S3 bắt đầu lên kệ

Hôm nay, Samsung Galazy S3 bắt đầu lên kệ

(GD&TĐ) – Hãng điện tử Samsung của Hàn Quốc cho biết, bắt đầu từ hôm nay (29.5), hãng này bắt đầu bán dòng điện thoại thông minh mới nhất của mình tại 28 quốc gia, với hy vọng củng cố vị trí danh hiệu nhà sản xuất điện thoại di động bán chạy nhất thế giới.

Samsung Galaxy 3 bắt đầu có mặt trên thị trường vào hôm nay 29.5
Samsung Galaxy 3 bắt đầu có mặt trên thị trường vào hôm nay 29.5

Galaxy S3, đã được hé lộ ở Anh đầu tháng này, sẽ bắt đầu lên các kệ bán hàng vào hôm nay tại các quốc gia Anh, Pháp, các tiểu vương quốc A rập.

Tới tháng 7, điện thoại này sẽ có mặt tại 145 quốc gia thông qua 296 nhà mạng.

Phiên bản thứ 3 của Galaxy S cung cấp công nghệ nhận dạng gương mặt và cải tiến chức năng điều khiển bằng giọng nói cũng như bộ xử lý mạnh mẽ hơn, cho phép người dùng xem video và viết email đồng thời.

Galaxy 3 cũng sở hữu màn hình 4,8 inch, lớn hơn 22% so với phiên bản S2, trong khi đó nó có thể phát hiện cử động của mắt và can thiệp vào chức năng tự động tắt nếu người sử dụng đang nhìn vào màn hình.

Samsung – công ty công nghệ lớn thứ 3 thế giới, đã bán được 44,5 triệu điện thoại di động trong quý 1, vượt hơn so với con số 35,1 triệu của đối thủ Apple – theo nhà nghiên cứu thị trường Strategy Analytics.

Strategy Analytics cũng nói rằng công ty Hàn Quốc này đã vượt qua Nokia để trở thành nhà sản xuất các loại điện thoại di động lớn nhất thế giới.

Samsung hy vọng S3 sẽ áp đảo thị trường của đối thủ trước khi phiên bản iPhone 5 của Apple ra đời vào năm nay. 

Phương Hà (Theo Channelnewsasia)