Hội thảo du học Nhật Bản 2012

Hội thảo du học Nhật Bản 2012

(GD&TĐ)-Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cho biết, Hội thảo du học Nhật Bản với sự tham gia của khoảng 70 trường và tổ chức tại Nhật Bản sẽ diễn ra vào ngày 24/11/2012 tại Hà Nội và ngày 25/11/2012.

Hội thảo du học Nhật Bản 2012 ảnh 1

Hội thảo giúp học sinh Việt nam có dự định đi du học Nhật Bản lựa chọn trường học hợp với nguyên vọng của mình để đạt được thành tích tốt trong học tập.

Đồng thời qua cuộc Hội thảo lần này, các trường ĐH, CĐ Nhật Bản có thể cung cấp một số thông tin mới, chính xác nhất liên quan đến hệ thống giáo dục ĐH, CĐ và những nét đặc trưng trong lĩnh vực nghiên cứu, học tập tại các trường tại Nhật.

Các trường Nhật Bản tham gia hội thảo sẽ trao đổi trực tiếp với những người có nguyện vọng đi du học về tổ chức giáo dục, nội dung giáo dục, và một số vấn đề quan tâm cũng như trao đổi về khả năng hợp tác và giao lưu... 

Đan Thảo

Dải Ngân hà lung linh qua ảnh.

Vẻ đẹp hiếm của Dải Ngân hà

GD&TĐ -Chụp ảnh Dải Ngân hà là trải nghiệm tuyệt vời. Máy ảnh hiện đại có thể ghi lại màu sắc sống động của trời đêm, điều không thấy bằng mắt người.
Israel thử nghiệm hệ thống phòng thủ laser Iron Beam.

Đâu là hệ thống phòng thủ tương lai?

GD&TĐ -Giám đốc Tổ chức Phòng thủ Tên lửa Israel (IMDO) Moshe Patel vừa nói về hệ thống phòng thủ tương lai, trong đó đầu đạn không còn là yếu tố chính.