Hội nghị Giám đốc Sở GD&ĐT năm 2022 có ý nghĩa rất quan trọng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chiều 22/6, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Bộ GD&ĐT khai mạc Hội nghị Giám đốc Sở GD&ĐT năm 2022.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn phát biểu khai mạc Hội nghị.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Ngô Thị Minh; cùng lãnh đạo các Cục, Vụ và giám đốc Sở GD&ĐT 63 tỉnh, thành phố.

Chào đón các đại biểu, ông Nguyễn Tấn Tuân- Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa bày tỏ: "Chúng tôi tin tưởng hội nghị hôm nay dưới sự lãnh đạo của Bộ GD&ĐT, cùng sự tham dự đầy đủ của lãnh đạo Sở GD&ĐT 63 tỉnh thành sẽ có nhiều vấn đề được trình bày, kiến nghị để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ năm học mới.

Năm học 2021-2022 tương đối khó khăn vì dịch bệnh nhưng tới thời điểm này ngành Giáo dục đã hoàn thành đúng tiến độ.  Hội nghị Giám đốc Sở GD&ĐT sau 1 năm dịch Covid-19 phức tạp có ý nghĩa rất quan trọng với ngành.

Ban chủ tọa Hội nghị
Ban chủ tọa Hội nghị

Các đại biểu tham dự cùng trao đổi, thống nhất các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ năm học... nhằm thực hiện thật tốt nhiệm vụ năm học. Hàng năm hội nghị lớn triển khai công tác giáo dục của toàn ngành là dịp thảo luận các chiến lược của ngành. Qua đó ghi nhận các kiến nghị, vướng mắc, kế hoạch và chiến lược để phát triển ngành được tốt hơn.

Hội nghị hôm nay cũng hướng đến mục tiêu như vậy với những điểm chính là công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018... Ý kiến đóng góp của các đại biểu tại hội nghị sẽ có ý nghĩa rất quan trọng để ngành Giáo dục phát triển tốt hơn.

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ