Học trò trường làng yên tâm học trực tuyến

GD&TĐ - Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức trao tặng máy tính bảng và sim 4G cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn Trường THPT Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng).
HS nghèo, hoàn cảnh khó khăn Trường THPT Vĩnh Hải được tặng máy tính bảng.
HS nghèo, hoàn cảnh khó khăn Trường THPT Vĩnh Hải được tặng máy tính bảng.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính Phủ phát động. Có 19 học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn Trường THPT Vĩnh Hải được hỗ trợ.

Nhận được máy tính bảng để học trực tuyến, nhiều em học sinh rất vui mừng và xúc động. Em Tăng Văn Sanh, lớp 11A1 chia sẻ: “Em rất vui mừng khi nhận được máy tính bảng vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học tập của em. Gia đình em khó khăn, không có tiền mua điện thoại mới. Điện thoại cũ thường xuyên bị hư nên khó khăn cho việc học tập, đặc biệt là học trực tuyến. Nay em được tặng máy tính bảng mới sẽ giúp cho việc học tập của em được tốt hơn và thuận tiện hơn”.

Em Tăng Văn Sanh, lớp 11A1 vui mừng khi có máy tính bảng để học trực tuyến.
Em Tăng Văn Sanh, lớp 11A1 vui mừng khi có máy tính bảng để học trực tuyến.

Còn em Ngô Thị Hồng Đang, lớp 10A3 vui mừng cho biết: “Điện thoại cũ của em cũng thường xuyên bị hư nên rất khó khăn cho việc học tập. Nay có máy tính bảng và sim Vinaphone 4G sẽ giúp em học tập tốt hơn và khỏi lo sóng yếu hay mạng chập chờn”.HS

Thầy Huỳnh Bửu Tuấn, Hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Hải cho biết, học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn của trường được nhận máy tính bảng là món quà quý và rất đáng trân trọng để các em có thêm điều kiện học tập tốt hơn. Góp phần giúp cho nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục và hoàn thành tốt năm học 2021 - 2022…

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ