Học sinh tử vong do bất ngờ rơi từ tầng 3 trường học ở Cần Thơ: Camera ghi lại những gì?

Học sinh tử vong do bất ngờ rơi từ tầng 3  trường học ở Cần Thơ:  Camera ghi lại những gì?

Theo Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, ngày 16/7, ngay sau khi nhận được thông tin có học sinh bị tai nạn xảy ra tại Trường THPT Hà Huy Giáp (thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ), Sở GD&ĐT đã chỉ đạo Hiệu trưởng thông tin đến gia đình học sinh, báo ngay với Công an huyện Cờ Đỏ để điều tra xác minh vụ việc.

Cùng với đó Giám đốc Sở GD&ĐT chỉ đạo Trưởng phòng Chính trị tư tưởng khẩn trương đến hiện trường để nắm bắt tình hình.

Theo thông tin chính thức từ Sở GD&ĐT, học sinh bị nạn là H.T.T, sinh năm 2004, ngụ tại ấp Thới Hòa A, thị trấn Cờ Đỏ (huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ), hiện là học sinh lớp 10 A5, Trường THPT Hà Huy Giáp.

Vào khoảng 7 giờ 41 phút, ngày 16/7, T. đứng nói chuyện với một bạn học sinh trên dãy hành lang lầu 3 của trường. Nội dung cuộc trò chuyện xoay quanh việc học tập, ôn thi. Trò chuyện xong, người bạn di chuyển đi nơi khác thì bất ngờ T. nhảy xuống sân trường ở độ cao khoảng 14m, trạng thái nằm ngửa.

Phát hiện vụ việc, ngay lập tức nhà trường đã đưa T. đi cấp cứu tại Bệnh Viện quân dân y Cờ Đỏ. Tuy nhiên, do thương tích quá nặng, học sinh T. đã tử vong khi được chuyện Bệnh viện Đa Khoa Trung ương Cần Thơ thì tử vong.

Qua làm việc với gia đình học sinh T., được biết,  bản thân T. có tiền sử bệnh động kinh, đang trong thời gian điều trị tại Bệnh viện Tâm thần TP. Cần Thơ. 

Sau đó, Công an huyện Cờ Đỏ đã mời gia đình T. vào trường để trích xuất camera an ninh. Kết quả cho thấy T. đã nhảy từ lầu 3 xuống sân trường mà không có bất kỳ tác động nào.

Ngay sau khi có thông tin vụ việc, Giám đốc Sở GD&ĐT đã chỉ đạo các phòng chức năng thuộc Sở, lãnh đạo Trường THPT Hà Huy Giáp chia sẻ, động viên, lo hậu sự cho học sinh bị nạn.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ