Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Học sinh trường Trần Nhân Tông nhập viện do bị vữa rơi vào đầu

Vân Anh - 20/03/2018, 16:01 GMT+7 | Thời sự

Chiều nay trên mạng xã hội xuất hiện thông tin kèm clip về việc học sinh Trường THPT Trần Nhân Tông (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) hoảng loạn do bị mảng vữa trên trần nhà bất ngờ rơi trúng đầu. Được biết đây là thông tin do một em học sinh ghi lại.

Em học sinh này viết trên trang cá nhân của mình: Xe cấp cứu đã tới và đưa các bạn đi. Và không biết còn điều gì xảy ra với tinh thần lúc này của bạn ấy và các bạn còn lại nữa? Nếu cánh quạt nó rơi chệch vài cm thì sao? Cái bóng đèn sẽ chọn ai?

Chiều cùng ngày, cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Phó hiệu trưởng Trường THPT Trần Nhân Tông đã xác nhận thông tin: Vào khoảng 11h ngày 20/3, các học sinh lớp 12A12 đang ở trong lớp thì bất ngờ mảng vữa lớn bong ra và rơi xuống trúng một số em học sinh. Vụ việc khiến một số học sinh bị thương được đưa đến bệnh viện Thanh Nhàn chữa trị.

Được biết phòng học này trước đây là phòng Hội đồng của nhà trường. Tuy nhiên do 2 phòng học của nhà trường trước đây gặp sự cố sập trần tương tự nên Nhà trường đã sử dụng phòng để dạy học.

Trước đó, vào ngày 13/10/2017, cũng tại phòng học trên, một chiếc đèn và mảng vữa rơi vào bàn giáo viên, may mắn không gây thiệt hại do học sinh được nghỉ.

Lãnh đạo trường THPT Trần Nhân Tông cho biết, trường học bị xuống cấp nghiêm trọng từ năm 2010. Phòng học hai lớp 12A12 và 12A13 thường xuyên bị những mảng vữa trần rơi xuống. Nhà trường đã di chuyển học sinh hai lớp này đến học ở phòng hội đồng để đảm bảo an toàn.

Sau nhiều lần kiến nghị, tháng 1/2018 trường đã nhận được kinh phí xây mới. Tuy nhiên, đến nay công việc vẫn ở giai đoạn làm thủ tục vì gặp khó khăn khi tìm khu đất đủ xây 20 phòng học và 5 phòng chức năng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm