rssheader

25/11/2020

Tái khởi động Cỗ máy thành công

21/05/2020, 21:13 GMT+07 | Học đường
Tái khởi động Cỗ máy thành công

Mở đầu sự kiện, các em học sinh và phụ huynh có thể trải nghiệm chương trình học tiếng Anh chuyên tích hợp đặc trưng tại Language Link Academic thông qua các lớp học mẫu hấp dẫn, tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài. 

Sau đó, Language Link Academic sẽ mang đến chuỗi các hoạt động học tiếng Anh thú vị qua các vòng thi Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích. Các em sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, đồng thời nhận những phần quà và học bổng có giá trị.

Ngoài ra, hội thảo “Đồng hành cùng con bắt kịp nhịp học và thi cử trên lớp” dành cho Quý phụ huynh cũng là một trong những điểm nhấn của sự kiện. 

Tại hội thảo, các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Language Link Academic với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cộng với sự thấu hiểu sâu sắc cách học tiếng Anh của người Việt sẽ mang đến cho phụ huynh những chia sẻ hữu ích.

Ông Gavan Iacono – Tổng giám đốc Language Link Việt Nam cho biết: “Ai cũng có một "cỗ máy thành công" của riêng mình. Sau kỳ nghỉ dài ít hoạt động, cỗ máy của các em học sinh có thể chậm bắt nhịp với năng suất học tập trước đó. Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Tin tiêu điểm

  • Chưa cập nhật

Tin nổi bật

  • Chưa cập nhật

Xem thêm