Nhóm nghiên cứu trường đại học trích ly hoạt chất quý từ lá hẹ
GD&TĐ - Các hoạt chất chống oxy hóa, kháng khuẩn, kháng nấm được tìm thấy trong dịch chiết từ lá hẹ mở ra hướng đi mới trong tận dụng loại gia vị này.
GD&TĐ - Các hoạt chất chống oxy hóa, kháng khuẩn, kháng nấm được tìm thấy trong dịch chiết từ lá hẹ mở ra hướng đi mới trong tận dụng loại gia vị này.
GD&TĐ - Nhóm nghiên cứu thuộc Khoa Dược - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đã nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa của hạt cây so đũa.
GD&TĐ - Một số hoạt chất như polyphenol, flavonoid và saponin có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, ung thư... có trong lá sa sâm Việt Nam.
GD&TĐ - Nhóm các nhà khoa học Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã nghiên cứu thành công các sản phẩm từ cỏ ngọt như trà hay kẹo mềm.