Hoạt chất chống ung thư trong vỏ táo của nhóm nghiên cứu trường đại học
GD&TĐ - Nghiên cứu mở ra tiềm năng lớn ứng dụng một loại hoạt chất lành tính, có nguồn gốc từ thiên nhiên để phòng ngừa các bệnh ung thư, chống viêm...
GD&TĐ - Nghiên cứu mở ra tiềm năng lớn ứng dụng một loại hoạt chất lành tính, có nguồn gốc từ thiên nhiên để phòng ngừa các bệnh ung thư, chống viêm...
GD&TĐ - Nhóm nghiên cứu thuộc Khoa Dược - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đã nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa của hạt cây so đũa.
GD&TĐ - Một số hoạt chất như polyphenol, flavonoid và saponin có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, ung thư... có trong lá sa sâm Việt Nam.
GD&TĐ - Nhóm các nhà khoa học Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã nghiên cứu thành công các sản phẩm từ cỏ ngọt như trà hay kẹo mềm.