Hoàng Yến Chibi lột xác đẹp tựa "thần tiên tỉ tỉ"

Á quân "Học viện Ngôi sao" 2014 chỉ có 2 tiếng tập luyện cưỡi ngựa, nhưng Hoàng Yến Chibi đã có những cảnh quay tuyệt đẹp như "thần tiên tỉ tỉ" trong MV "Dường như anh đã" của cô vừa phát nằm trong single cùng tên.
Hoàng Yến Chibi lột xác đẹp tựa "thần tiên tỉ tỉ"
Sau khi đoạt giải nối tiếp từ Hot Vteen 2013 đến Á quân Học Viện Ngôi Sao 2014 và Quán quân "Tôi là diễn viên 2015". Hoàng Yến Chibi chính thức quay trở lại với âm nhạc một cách chuyên nghiệp cùng ekip mới của mình.
MV "Dường như anh đã" là sản phẩm mở đầu cho những dự án âm nhạc "khủng" của cô Hot girl nhiều giải thưởng này.
Ca khúc "Dường như anh đã" Hoàng Yến Chibi có được là nhờ tác giả Thiên Hạnh liên lạc qua trang cá nhân của Yến. Thiên Hạnh đã yêu thích giọng hát của Hoàng Yến từ rất lâu nên, anh viết một ca khúc riêng cho Yến.
.Sau khi nghe vài lần, Hoàng Yến thích ngay ca từ, giai điệu cứ thấm, ngấm vào suy nghĩ của Hoàng Yến. Ngay hôm sau Hoàng Yến đi thu âm và chỉ thu đúng hai lần, không cần chỉnh sửa nhiều để giữ nguyên cảm xúc.
Khi thực hiện music video "Dường như anh đã" Hoàng Yến và ekip dù đã rất kĩ càng cùng với đạo diễn vẽ hẳn story board nhưng khi ra hiện trường nhiều thứ thực sự vẫn gặp khó khăn và phải nỗ lực khắc phục hết sức. Nhất là một số trục trặc khi chọn cảnh quay, yêu cầu kịch bản phải vắng thì đến khi quay người lại quá đông
Nên lúc đó cả đoàn đã phải tính kĩ lại ngay và thay đổi bối cảnh khác. Chỉ trong một ngày thời gian gọn gàng, ekip "Dường như anh đã" cũng thực hiện xong dự án âm nhạc cho Hoàng Yến Chibi.
Điều gây bất ngờ nhất cho cả ekip là Hoàng Yến tập cưỡi ngựa chỉ 2 tiếng trước khi quay, cả đoàn phim ai cũng cho rằng Hoàng Yến quá liều, vì để cưỡi ngựa được như Hoàng Yến, người cascadeur phải học tận 14 năm liền mới cưỡi được như vậy!
Khi quay với ngựa cũng là một điều khó khăn, vì lúc đó, Hoàng Yến phải diễn theo cảm xúc của con ngựa. Khi có con bò đi qua, ngựa ngừng chạy, và quay lại chỗ lấp, cả đoàn phim lại phải thay đổi chiến thuật quay.
MV "Dường như anh đã" nằm trong Single mở đầu cho những dự án lớn của Hoàng Yến Chibi trong năm 2016 này.
Đoàn làm phim chụp ảnh kỷ niệm.
Theo tienphong.vn
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.