Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm

Cựu thành viên nhóm AC&M xin lỗi Ngọc Diễm vì không hiểu rõ hoàn cảnh của cô, là một ông bố, Hoàng Bách cho rằng người cha nào cũng luôn hướng về con gái mình.
Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm

Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm ảnh 1

Chung kết 6 của Hát vui, vui hát diễn ra tối 23/4 với chủ đề Hát cho người tôi yêu. Ngọc Diễm đã bật khóc khi hát ca khúc Ba kể con nghe. Mối quan hệ của cô gái trẻ và cha của mình không được tốt đẹp nhưng cuộc thi này đã gắn kết tình cha con của họ. Cô thể hiện bài hát bằng chính sự trăn trở và khát khao của bản thân.

Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm ảnh 2

Phương Thanh đã hiểu vì sao ông nội lại ngăn cản Ngọc Diễm bước tiếp con đường của cha mình khi bất chấp tất cả để đến với âm nhạc. Chị xúc động trước cảm xúc mà cô gái nhỏ mang lại dù giọng hát vẫn còn nhiều khuyết điểm.

Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm ảnh 3

Hoàng Bách áy náy khi không hiểu rõ hoàn cảnh của học trò. Cựu thành viên nhóm AC&M đã động viên và giúp cô vững tin hơn bởi tình phụ tử lúc nào cũng thiêng liêng. Ngọc Diễm nhận được số điểm tuyệt đối 200.

Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm ảnh 4

Chàng trai bán heo quay Phước Trung chọn ca khúc Phút cuối để nói lên tâm sự về chuyện tình dang dở với cô gái cùng quê. Chuyện tình đẹp và cả 2 sắp đi đến hôn nhân nhưng chẳng may gia đình anh gặp sự cố, cô gái bỏ đi lấy chồng.

Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm ảnh 5

Phút cuối với phiên bản mới đầy da diết, tình cảm và nhận được nhiều lời khen của giám khảo Ngọc Sơn và Phương Thanh với số điểm tuyệt đối 200.

Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm ảnh 6

Anh bộ đội Lê Bá Duy trình diễn ca khúc Sa mưa giông dù thế mạnh không thuộc âm hưởng dân ca. Tiết mục được dàn dựng với hoạt cảnh chạy mưa của bà con nông dân ở miền quê.

Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm ảnh 7

Học trò Hoàng Bách đã không ngần ngại dầm mình trong mưa. Phương Thanh ngồi xem mà không kiềm được nước mắt. Anh nhận được 195 điểm từ 2 giám khảo.

Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm ảnh 8

Trường Giang tiếp tục trở về phong cách dân dã với hình ảnh chàng trai bán trái cây dạo. Ca khúc Vợ tôi được anh hát bằng chính tâm sự của mình khiến người nghe cảm động.

Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm ảnh 9

Cũng trong dịp này, vợ và con gái của Lâm Trường Giang đã lên Sài Gòn để ủng hộ anh thi đấu. Sự cổ vũ của hậu phương đã giúp anh thể hiện thành công ca khúc và nhận số điểm tuyệt đối.

Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm ảnh 10

Trúc Như tiếp tục giữ vững phong độ với ca khúc Tình mẹ đầy ngọt ngào. Nữ thí sinh đã gửi trọn tâm tình vào bài hát và nhận 200 điểm từ Ngọc Sơn, Phương Thanh.

Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm ảnh 11

Ngọc Hân đã bật khóc trên sân khấu và xin lỗi khán giả vì không hoàn thành tốt liên khúc: Hạt gạo làng ta – Trường làng em – Một thoáng quê hương. Ca sĩ Đông Đào an ủi học trò khi cô lúng túng và vướng lỗi trong lúc thay trang phục.

Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm ảnh 12

Phương Thanh nhận xét nghiêm khắc: “Em yêu nghề, em có chất giọng nhưng sơ suất như thế này thật không chấp nhận được. Những người chuyên tâm về hát sẽ bị mất giọng khi thay đồ trên sân khấu. Em đã mất giọng ở bài thứ 3”.

Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm ảnh 13

Cô gái có ngoại hình mũm mĩm nhận 195 điểm, bằng với Trần Quang nhưng cô may mắn thoát khỏi việc bị loại.

Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm ảnh 14

Trần Quang chọn ca khúc Bài tango cho em. So với đêm thi trước, đại úy công an hát hay hơn và có phần hoạt cảnh dễ thương nhưng lại không may mắn khi rơi vào nhóm nguy hiểm. Do điểm số thấp hơn nên anh đã phải dừng chân tại đêm chung kết 6.

Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm ảnh 15

Chọn bài hit Nắm lấy tay anh của Tuấn Hưng, Đỗ Thế Anh đã cố gắng làm mới bài hát theo phong cách sôi động.

Hoàng Bách xin lỗi học trò vì thiếu sự quan tâm ảnh 16

Tuy nhiên, anh chỉ nhận được 194 điểm. Nam thí sinh đành phải chia tay với chương trình.

Theo news.zing.vn
Trải nghiệm mùa hè công nghệ

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

GD&TĐ - Chương trình “Trải nghiệm mùa hè công nghệ cho trẻ em tại Đông Anh” với nhiều hoạt động thu hút được đông đảo phụ huynh, học sinh và giáo viên.