Hoàng Anh Gia Lai ‘mất chủ tướng’ trước thềm đại chiến Sông Lam Nghệ An

GD&TĐ - Huấn luyện viên Kiatisak nhiễm Covid-19 nên không thể dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai đụng độ Sông Lam Nghệ An ở vòng 3 V-League 2022.

Nhà cầm quân người Thái Lan chỉ mới được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 vào sáng hôm nay 6/3. Chiều qua, ông vẫn cùng toàn đội ra sân tập chiến thuật tại sân Vinh để chuẩn bị cho cuộc đụng độ với chủ nhà.

Việc thiếu vắng “chủ tướng” lúc này thực sự mang đến cơn đau đầu cho đội bóng phố Núi trong bối cảnh họ chưa biết mùi chiến thắng sau 2 trận ra quân V-League 2022. Chưa hết, dàn sao của đội chủ sân Pleiku vẫn chưa ghi được bất cứ bàn thắng nào sau 2 trận đã qua.

Kiatsak nhiễm Covid-19 ngay trước thềm đại chiến với Sông Lam Nghệ An. Ảnh: NL.

Kiatsak nhiễm Covid-19 ngay trước thềm đại chiến với Sông Lam Nghệ An. Ảnh: NL.

Dự kiến người thay “Zico Thái” dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai đấu Sông Lam Nghệ An là trợ lý Nguyễn Văn Đàn vốn cũng có nhiều kinh nghiệm cầm quân.

Cuộc chạm trán giữa Hoàng Anh Gia Lai với Sông Lam Nghệ An được xem như trận cầu tâm điểm của vòng 3 V-League 2022 khi sự góp mặt của nhiều tuyển thủ quốc gia.

Dàn sao Hoàng Anh Gia Lai như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương sẽ đối đầu với những đồng đội ở tuyển Việt Nam bên phía Sông Lam Nghệ An như Phan Văn Đức, Quế Ngọc Hải hay Phạm Xuân Mạnh.

“Cuộc chiến giữa các ngôi sao” của thành Vinh và phố Núi diễn ra vào lúc 17 giờ hôm nay, 6-3.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

 Vinmec 'đi tắt đón đầu' chinh phục kỹ thuật truyền máu bào thai đỉnh cao

Vinmec 'đi tắt đón đầu' chinh phục kỹ thuật truyền máu bào thai đỉnh cao

GD&TĐ - Phát hiện 5 thai nhi nhiễm Parvovirus B19 - một bệnh lý hiếm gặp có thể khiến thai chết lưu - các bác sĩ Khoa Y học Bào thai, Trung tâm Sức khỏe Phụ nữ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, đã can thiệp kịp thời bằng phương pháp truyền máu bào thai, giúp các bé chào đời khỏe mạnh.

Vietjet đã triển khai chương trình vận chuyển miễn phí toàn bộ hàng hóa, nhu yếu phẩm cứu trợ đến người dân vùng bão lũ.

Vietjet cùng đồng bào vượt bão lũ, lan tỏa yêu thương

GD&TĐ - Miền Trung đang oằn mình trong mưa gió. Bão chồng bão, lũ chồng lũ, bao mái nhà, ruộng đồng, con đường chìm trong biển nước. Giữa gian khó ấy, hàng triệu con tim Việt Nam cùng hướng về khúc ruột miền Trung - nơi người dân đang kiên cường chống chọi với thiên tai. Và như một lẽ tự nhiên, những trái tim nhân ái của Vietjet lại cùng hòa nhịp, chung tay sẻ chia.

Đa dạng tiện ích cho khách hàng gửi tiết kiệm online trên PVConnect

Đa dạng tiện ích cho khách hàng gửi tiết kiệm online trên PVConnect

GD&TĐ - Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ trên nền tảng số, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) không ngừng phát triển thêm nhiều tiện ích mới trên ứng dụng PVConnect nhằm đáp ứng nhu cầu gửi tiền ngày càng đa dạng của khách hàng.

Chị Liên xúc động với gương mặt bình thường sau phẫu thuật.

Hành trình tìm lại nụ cười cho những phụ nữ nhiều năm sợ soi gương

GD&TĐ - Sau nhiều năm sống trong mặc cảm với gương mặt co giật, méo lệch và nỗi sợ không dám soi gương, bà Lê Thị Dung (Nghệ An) và chị Ngô Thúy Liên (Bắc Ninh) đã tìm lại nụ cười tự nhiên sau ca phẫu thuật vi phẫu tách mạch máu chèn ép dây thần kinh số VII tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Chỉ sau 2 giờ đồng hồ, họ được giải thoát hoàn toàn khỏi những cơn co giật dai dẳng, để trở lại cuộc sống tự tin và trọn vẹn.