Kiatisak tuyên bố ‘choáng’ trước thềm V-League và AFC Champions League 2022

GD&TĐ - Dù nguy cơ rơi vào bảng đấu khó nhưng huấn luyện viên Kiatisak vẫn tuyên bố muốn giúp Hoàng Anh Gia Lai vào top 4 đội mạnh nhất AFC Champions League 2022.
Huấn luyện viên Kiatisak tuyên bố bất ngờ trước thềm mùa giải mới.
Huấn luyện viên Kiatisak tuyên bố bất ngờ trước thềm mùa giải mới.

Chỉ được xếp nhóm hạt giống số 3, Hoàng Anh Gia Lai vì thế nguy cơ rơi vào bảng đấu khó tại đấu trường châu lục. Bất chấp điều đó, nhà cầm quân có biệt danh ‘Zico Thái’ vẫn tuyên bố muốn đưa đội nhà ít nhất vào tứ kết AFC Champions League.

“Hoàng Anh Gia Lai sẽ cố gắng vào đến tứ kết hoặc bán kết AFC Champions League 2020”, Huấn luyện viên Kiatisak còn tự tin: “Chúng tôi cũng sẽ cố gắng vô địch V-League 2022”.

Hoàng Anh Gia Lai giành quyền tham dự đấu trường danh giá nhất châu Á cấp Câu lạc bộ, khi dẫn đầu V-League 2021 sau 12 vòng đấu, trước khi giải phải hủy bỏ giữa chừng vì Covid-19.

Họ đang tạo được những ấn tượng mạnh trước thềm mùa giải mới. Dù không có được lực lượng mạnh nhất do thiếu vắng các tuyển thủ quốc gia như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy, Minh Vương. Thế nhưng, đội bóng Phố Núi vẫn thi đấu xuất sắc để vô địch cúp Hoàng Đế Quang Trung sau 3 trận toàn thắng trước Bình Dương, Đà Nẵng và chủ nhà Bình Định.

“Tôi muốn cảm ơn Câu lạc bộ Bình Định vì đã tổ chức giải đấu cúp Hoàng Đế Quang Trung”, Kiatisak phát biểu sau khi đội nhà giành cúp: “Mục tiêu của tôi ở giải đấu này là trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ, qua đó tôi sẽ lựa chọn được những cầu thủ có đủ năng lực để chơi ở V-League và đây là điều quan trọng nhất.

Hoàng Anh Gia Lai có 13 cầu thủ trẻ dự giải nhưng vẫn đăng quang một cách thuyết phục và điều này làm ‘Zico Thái’ bất ngờ: “Tôi chỉ nghỉ tham dự giải để cho các cầu thủ trẻ có cơ hội cọ sát, tích luỹ kinh nghiệm nhưng không ngờ là vô địch”.

Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.