Hoàng Anh Gia Lai gia hạn hợp đồng với ngoại binh

GD&TĐ - Tiền vệ Marciel Silva chính thức gia hạn hợp đồng 2 năm với câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Marciel Silva gia hạn hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai FC.
Marciel Silva gia hạn hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai FC.

Ngày 29/11, fanpage CLB Hoàng Anh Gia Lai đã công bố gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với tiền vệ Marciel Silva, kéo dài đến hết mùa giải 2026/27.

Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh đội bóng phố Núi đang chịu án cấm chuyển nhượng từ FIFA nhưng không có sự vi phạm nào.

Trước mùa giải 2024/25, Hoàng Anh Gia Lai đã chiêu mộ 2 ngoại binh mới là Marciel Silva và Jeferson Elias. Marciel Silva là tân binh của giải V-League và chỉ được đội bóng phố núi ký hợp đồng ngắn hạn từ tháng 8/2024.

Ở 9 vòng đấu đã qua, cầu thủ cao 1,86 m có 2 bàn và 2 kiến tạo và nhận được sự tin tưởng của giám đốc kỹ thuật Vũ Tiến Thành cùng ban huấn luyện Hoàng Anh Gia Lai nên đã được gia hạn.

Sau khi được gia hạn hợp đồng, tiền vệ đang khoác áo số 22 của Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ: “Tôi rất vui với bản hợp đồng mới này và sẽ tiếp tục ở lại với đội bóng thêm hai mùa giải nữa. Tôi sẽ nỗ lực cùng đồng đội chơi tốt hơn ở những vòng đấu tới của V-League 2024/25”.

Minh Vương và các đồng đội hiện đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 12 điểm sau 9 vòng đấu và đang chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải.

Silva Da Silva Marciel sinh năm 1995, cao 1,86m, là tiền vệ tấn công người Brazil thuận chân trái. Anh từng thi đấu cho U19 AS Roma (2012) và nhiều đội bóng chuyên nghiệp như Corinthians, Juventude, và Náutico.

Năm 2023, Marciel khoác áo Centro Sportivo Alagoano ở Giải Serie C Brazil trước khi chuyển đến Hoàng Anh Gia Lai.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tiêm kích F-16 của Venezuela.

F-16 và cuộc đối đầu với Mỹ

GD&TĐ - Theo chuyên trang quân sự Eurasian Times, Mỹ từng giúp Venezuela trở thành quốc gia Mỹ Latin duy nhất có tiêm kích F-16 trong suốt nhiều năm.

Phát động cuộc thi The Audit Race 2025

Phát động cuộc thi The Audit Race 2025

GD&TĐ - Lễ phát động Cuộc thi The Audit Race 2025 do Câu lạc bộ Kiểm toán viên tương lai - Đại học Kinh tế Quốc đã chính thức diễn ra.

VinUni khai giảng khóa 6, ra mắt tân hiệu trưởng và dàn lãnh đạo tinh hoa

VinUni khai giảng khóa 6, ra mắt tân hiệu trưởng và dàn lãnh đạo tinh hoa

GD&TĐ - Trường Đại học VinUni vừa tổ chức Lễ khai giảng năm học 2025 – 2026 với chủ đề “Bứt phá để dẫn đầu”, chào đón hơn 700 tân sinh viên ưu tú và ra mắt tân Hiệu trưởng - Giáo sư Yap-Peng Tan, nguyên lãnh đạo Đại học Công nghệ Nanyang (NTU, Singapore), cùng dàn lãnh đạo học thuật tinh hoa.