Hoãn vòng 13 V-League vì Covid-19

Không chỉ trận SLNA tiếp Hà Nội vì có các cầu thủ là F2, cả vòng đấu 13 V-League cũng đã phải tạm dừng vì diễn biến phức tạp của Covid-19.

Theo thông tin mới nhất, BTC quyết định hoãn vòng 13 V-League được diễn ra đồng loạt vào 17 ngày mai (7/5) vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Trước đó, trận đấu giữa SLNA và Hà Nội tại sân Vinh nằm trong diện nghi ngờ, phải hoãn do nhiều cầu thủ chủ nhà là F2 của bệnh nhân Covid-19.

Cụ thể, các SLNA tiếp xúc với anh T.H.K (27 tuổi), là F1 của bệnh nhân Covid-19. Anh K cho biết mình đã đi cùng chuyến bay với bệnh nhân Covid-19 ở Hà Tĩnh.

Theo khai báo của K, ngày 28/4, anh đi máy bay từ Đà Nẵng về TP Vinh. Trên chuyến bay này còn có N.T.H (28 tuổi, ở thôn Sâm Lộc, xã Tượng Sơn, Thạch Hà). Anh K ngồi ghế 3A và chị H ngồi ghế 23B. Đến tối 5/5, chị H có kết quả dương tính với Covid-19. 

Nhiều thành viên SLNA tiếp xúc gần với ca F1 ảnh 1

Nhiều thành viên SLNA tiếp xúc gần với ca F1

Ngoài ra, anh K cho biết thêm trong những ngày qua đã ra sân tập rồi đi ăn sáng, uống cafe với nhiều cầu thủ đội một của SLNA. Như vậy, phần lớn các thành viên của đội bóng xứ Nghệ trở thành F2. Hiện tại SLNA đang chờ kết quả xét nghiệm của anh K cũng như thông báo từ Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19.

Giám đốc điều hành CLB SLNA Hồ Văn Chiêm cho biết: “Đúng là có nhiều cầu thủ đã tiếp xúc với trường hợp F1.

Hiện tại đội đang làm danh sách những ai tiếp xúc để báo cáo với chính quyền, trước mắt là cách ly tại chỗ cả đội. Chúng tôi cũng sẽ có văn bản báo cáo lên BTC giải”.

Theo vietnamnet.vn
Takefusa Kubo lọt tầm ngắm của HLV Mikel Arteta.

Arsenal muốn chiêu mộ Messi Nhật Bản

GD&TĐ - Phong độ ấn tượng của Kubo nhận được sự đánh giá cao của HLV Mikel Arteta, người đang muốn nâng cao chất lượng đội hình Arsenal.