Hoàn thiện thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Nam Định cho biết, đến nay vẫn còn một số đơn vị chưa hoàn thành đăng ký và sửa thông tin đăng xét công nhận tốt nghiệp.
Hoàn thiện thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT

Để hoàn thiện thông tin xét công nhận tốt nghiệp, Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục của Sở đề nghị các đơn vị tập trung rà soát thông tin đăng ký xét công nhận tốt nghiệp tổ chức nhập bổ sung, sửa đổi, điều chỉnh dữ liệu cho thi sinh đã đăng ký xét công nhận tốt nghiệp năm 2015.

Thời gian mở lại hệ thống quanly.thithptquocgia để thực hiện nội dung này từ 7-12/7/2015.

Khi sửa thông tin các đơn vị lưu ý: Các điểm tiếp nhận (trường THPT, TT GDTX) sửa đổi, bổ sung thông tin xét công nhận tốt nghiệp đối với hồ sơ ở trạng thái "Đã duyệt thông tin đăng ký dự thi".

Đối với thông tin liên quan đến xét tốt nghiệp thuộc phần Phiếu đăng ký dự thi (chứng chỉ ngoại ngữ, điểm bảo lưu, môn đăng ký dùng xét tốt nghiệp) sẽ được điều chỉnh vào ngày 9/7 (vì hiện tại các thông tin nằm trên phiếu đăng ký dự thi cần giữ ổn định để các hội đồng làm công tác chấm thi)

Sở GD&ĐT Nam Định lưu ý: Nếu thí sinh không được duyệt thông tin xét tốt nghiệp thì phần mềm sẽ không xét công nhận tốt nghiệp cho các thí sinh đó.

-Đối với các thí sinh chỉ thi để xét tuyển sinh đại học, cao đẳng nếu đã duyệt thông tin xét tốt nghiệp thì không cần phải sửa lại vì không ảnh hưởng đến kết quả của học sinh.