Hoài Lâm - Sơn Tùng M-TP đẹp đôi “chụp ảnh cưới“

Cộng đồng mạng và fan đang thi nhau "gán ghép" Hoài Lâm và Sơn Tùng M-TP thành một cặp đẹp đôi, qua rất nhiều bức ảnh hài hước bằng cách photoshop.
Hoài Lâm - Sơn Tùng M-TP đẹp đôi “chụp ảnh cưới“

Hoài Lâm và Sơn Tùng M-TP đều nổi như cồn khi fan của cả hai và cộng đồng mạng tranh cãi ai là người hát live ca khúc "Em của ngày hôm qua" hay hơn. Bên cạnh đó, hai chàng ca sĩ trẻ cũng liên tục gây bão trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước thời gian qua.

Gần đây, nhiều fan còn tạo nhiều fanpage chung cho hai anh chàng ca sĩ đẹp trai với số lượng hàng nghìn thành viên yêu thích. Bên cạnh đó, fan còn rất kỳ công tạo những bức ảnh hài hước đến mức, Hoài Lâm và Sơn Tùng nhìn thấy chắc cũng ôm bụng cười ngất với sự sáng tạo của fan.

Hoài Lâm - Sơn Tùng M-TP đẹp đôi “chụp ảnh cưới“ ảnh 1Hoài Lâm - Sơn Tùng M-TP đẹp đôi “chụp ảnh cưới“ ảnh 2Hoài Lâm - Sơn Tùng M-TP đẹp đôi “chụp ảnh cưới“ ảnh 3Hoài Lâm - Sơn Tùng M-TP đẹp đôi “chụp ảnh cưới“ ảnh 4Hoài Lâm - Sơn Tùng M-TP đẹp đôi “chụp ảnh cưới“ ảnh 5
Theo Phunutoday
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.