Hỏa hoạn kèm theo tiếng nổ ở cửa hàng sửa xe máy

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cơ quan chức năng đang tiến hành xử lý một vụ hỏa hoạn kèm theo tiếng nổ tại một cửa hàng sửa xe máy trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.
Hiện trường vụ hỏa hoạn.
Hiện trường vụ hỏa hoạn.
Hỏa hoạn kèm theo tiếng nổ ở cửa hàng sửa xe máy ảnh 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 19h ngày 27/12 tại một cửa hàng sửa chữa xe máy nằm trên phố Hoàng Công Chất (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Hỏa hoạn kèm theo tiếng nổ ở cửa hàng sửa xe máy ảnh 2

Nhiều người dân tụ tập theo dõi diễn biến vụ việc.

Vào thời điểm trên, người dân sinh sống trên con phố tá hỏa khi nghe tiếng nổ tại quán sửa xe máy cạnh ngôi nhà số 178 đường Hoàng Công Chất. Ngọn lửa sau đó đã bùng phát.

Hỏa hoạn kèm theo tiếng nổ ở cửa hàng sửa xe máy ảnh 3

Xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường vụ hỏa hoạn.

Người dân cho biết họ nghe được nhiều tiếng nổ nhỏ khác sau khi đám cháy bùng lên. Vụ việc sau đó đã được thông báo cho cơ quan chức năng.

Hỏa hoạn kèm theo tiếng nổ ở cửa hàng sửa xe máy ảnh 4

Xe cứu thương có mặt tại hiện trường vụ việc để đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã được điều động xuống hiện trường để xử lý vụ việc. Theo ghi nhận, hiện có 4 xe cứu hoả cùng nhiều cảnh sát có mặt tại hiện trường để dập lửa. Nhiều nạn nhân bên trong đã được đưa ra ngoài lên xe cứu thương.

AFC hết lời khen ngợi HLV Park Hang-seo

AFC hết lời khen ngợi HLV Park Hang-seo

GD&TĐ - Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) hết lời ca ngợi huấn luyện viên Park Hang-seo sau những gì ông đã cống hiến cho bóng đá Việt Nam.
Nhiều người thường bị cảm cúm vào mùa lạnh. Ảnh: CNN

Vì sao dễ cảm cúm vào mùa đông?

GD&TĐ - Mùa đông khiến chúng ta hay cảm cúm, cứ như thể mầm bệnh cảm lạnh và cúm khó chịu đó có trong thời tiết mùa đông.