Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe body chuẩn tại Phú Quốc

Thủy Kiều - 28/07/2020, 09:53 GMT+7 | Văn hóa

Mới đây, Lương Thùy Linh nhận về vô số lời khen có cánh nhờ những bộ ảnh chụp vu vơ ở đảo ngọc Phú Quốc.

"Cứ gọi là xinh lung linh, ngưỡng mộ quá đi", "Bắn tim cho cô nàng xinh đẹp và tài năng", "Hoa hậu xinh đẹp và tài năng nhất mà tôi từng biết"… Đó là những câu cảm thán dân mạng dành cho Lương Thùy Linh.

Quả thật, nhắc đến cô Hoa hậu sinh năm 2000, người ta không chỉ ca ngợi vẻ ngoài vượt trội, mà còn ngưỡng mộ trình độ học vấn của cô nàng. Cụ thể, hồi trung học, Lương Thùy Linh là một trong những học sinh ưu tú của trường THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng, nằm trong đội tuyển học sinh giỏi Toán dự thi cấp quốc gia và từng đạt huy chương.

Tốt nghiệp với tấm bằng loại ưu, cô nàng tiếp tục thi đỗ vào trường Đại học Ngoại Thương, cơ sở Hà Nội với số điểm khá cao. Ngoài học tập trên lớp, Lương Thùy Linh còn dành thời gian để tham gia các câu lạc bộ đoàn trường. Lương Thùy Linh hiện đang là thành viên của CLB MC và Thời Trang ĐH Ngoại thương - MFC FTU với vai trò Model và thành viên của Enactus FTU Hanoi.

Là một sinh viên của ngôi trường đại học danh giá có tiếng tại Việt Nam, Lương Thùy Linh tiếp tục gây ấn tượng với thành tích xuất sắc. Đặc biệt, cô nàng còn sở hữu khả năng ngoại ngữ vượt trội với điểm số IELTS lên tới 7.5. Lương Thùy Linh có thể dễ dàng "bắn" tiếng Anh như gió mà không hề ngập ngừng suy nghĩ hay va vấp.Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm