Hoa hậu Kỳ Duyên lộ giọng hát ngọt ngào

Clip hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cover ca khúc "Hoang mang" cùng 2 người bạn thu hút nhiều lượt xem trên YouTube.
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên sở hữu giọng hát ngọt ngào.
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên sở hữu giọng hát ngọt ngào.

Ca khúc "Hoang mang" được hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng 2 người bạn của mình cover theo phong cách acoustic. Với giọng hát trong trẻo, clip nhận được nhiều bình luận ủng hộ.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, rất nhiều thông tin thú vị được hé lộ xoay quanh tân hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên . Đặc biệt, cô có người mẹ vô cùng trẻ trung, thậm chí xem ảnh có người còn nhầm là chị em với hoa hậu Kỳ Duyên. Ngoài ra, theo tiết lộ của chính hoa hậu Kỳ Duyên, tên của cô được đặt theo tên MC hải ngoại nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Mời quý độc giả xem clip cover bài "Hoang mang" của hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và 2 người bạn:
Nguồn video: YouTube.
Theo kienthuc
Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.