“Hoa hậu hài” Thu Trang: “Tôi đẹp độc!“

Thu Trang đã có những chia sẻ thú vị và rất dí dỏm đậm chất "Hoa hậu hài" của mình.
“Hoa hậu hài” Thu Trang: “Tôi đẹp độc!“

Là cái tên quen thuộc của sân khấu hài, thời gần đây, hình ảnh Thu Trang bắt đầu "phủ sóng" trong các chương trình truyền hình, các bộ phim điện ảnh. 

Không chỉ thành công ở những vai diễn hài, Thu Trang cho thấy sự biến hóa đa dạng của mình khi nhập thân vào những vai diễn nhiều nội tâm và cảm xúc.

Về cuộc sống riêng, Thu Trang và nghệ sĩ Tiến Luật bén duyên nhau từ khi diễn chung ở sân khấu Nhà hát kịch Thành phố. Đến đầu năm 2011, họ chính thức về chung nhà, và có chung với nhau một cậu con trai - Andy. 

Điều thú vị là trong bộ phim điện ảnh mới của đạo diễn Phan Minh mang tên Trùm Cỏ, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện trong những vai diễn hứa hẹn mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả.

Chào Thu Trang, đây là lần thứ 2 chị kết hợp với đạo diễn Phan Minh sau Tốc độ đường cong, lý do là gì vậy?

- Thật ra, lần thứ hai hợp tác với đạo diễn Phan Minh cũng là chữ "duyên". Làm việc hiểu ý nhau, kịch bản và vai diễn thú vị cũng là một trong những yếu tố khiến Trang và Phan Minh cùng bắt tay hợp tác cho bộ phim lần này.

Chị nói gì về vai diễn của mình trong Trùm Cỏ?

- Trang vẫn vào vai một người đồng tính nữ như trong phim Tốc độ đường cong nhưng lần này, điều thú vị là cô nàng nam tính này... phải giả nữ tính.

Trùm cỏ

Thu Trang trong phim "Trùm Cỏ"

Chị có sợ khán giả khi xem phim xong sẽ nói Thu Trang diễn "chỉ một màu” không? Và hình tượng “nam tính” đó có mang đến may mắn cho chị trong nghề không?

- Một màu hay không thì đợi khán giả xem xong Trùm Cỏ thì sẽ thấy. Mỗi vai diễn, mỗi câu chuyện Trang đều biến cái "tưng tửng" sẵn có của mình để nhân vật bật lên được màu sắc riêng nhất. 

Còn về hình tượng nam tính thì khi cắt tóc ngắn cho vai diễn đồng tính nữ hồi đóng phim Tốc độ đường cong, Trang cũng thấy hợp với gương mặt "đẹp mà độc" của mình nên Trang quyết định giữ luôn. Có thể lúc đó "may mắn" cũng thấy nét đẹp ấy mà đi theo Trang. (Cười)

Thu trang

Trấn Thành và Việt Hương là hai cái tên đã có chỗ đứng nhất định trong làng hài kịch lẫn điện ảnh. Khi đứng chung với hai cái tên này chị có thấy bị lép vế? Chị có chia sẻ gì đặc biệt về hai bạn diễn này?

- Trang luôn nghĩ không chỉ Trang, Việt Hương hay Trấn Thành ai cũng phải suy nghĩ để vai diễn của mình tốt nhất, hay nhất, đặc sắc nhất, trên đúng đất diễn mà mình được giao cho. Cá tính hay nét duyên của mỗi nghệ sĩ mỗi khác, sẽ có cái "vế" riêng mà không sợ "lép".

Mình cứ làm tốt vai diễn mình trước đã. Trấn Thành và Việt Hương cũng là đồng nghiệp lâu năm với Trang, nên trong quá trình diễn cũng thoải mái, hiểu ý nhau và "tung hứng" với nhau cũng dễ hơn.

Thu trang

Sau hàng loạt các vai diễn ở các phim điện ảnh Tốc Độ & Đường Cong, Để Hội Tính, Trúng Số, Cô Dâu Đại Chiến 2, Xui Mà Hên... thì cái tên Thu Trang vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn như “Hoa hậu hài Thu Trang” trên sân khấu kịch, chị nghĩ gì về điều này và khán giả nên kỳ vọng gì ở chị trong Trùm Cỏ lần này?

- Trong bất kì bộ phim nào cũng có vai chính vai phụ. Đất diễn của Trang cũng được khoanh vùng, cũng chưa phải là tuyến nhân vật chính, nên đằng sau một bộ phim khán giả chưa nhớ đến mình nhiều như trên sân khấu kịch cũng là hợp lý thôi. Ở Trùm Cỏ cũng vậy, nhân vật của Trang cũng là tuyến phụ, mang thêm màu sắc và tiếng cười cho khán giả thôi.

Trên sân khấu hài thì chị và ông xã – Tiến Luật thường diễn cùng nhau, còn trong phim này thì sao? Anh chị có gặp khó khăn gì không?

- Trên sân khấu hai vợ chồng diễn có khi không đi xa nhau mấy bước chân, chứ trong phim này thì "đi bộ rụng chân" cũng không thấy nhau. Diễn ở đâu thì cũng vậy thôi, ở sân khấu hay phim trường, có vợ có chồng cùng nhau là vui rồi, có khó khăn gì đâu.

Clip hài hước về nhân vật của Tiến Luật - chồng Thu Trang trong bộ phim "Trùm cỏ"

Thu Trang

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật

Thường thấy anh chị tay trong tay tham dự các sự kiện, công chúng sẽ băn khoăn đó là cuộc sống hàng ngày của anh chị hay chỉ là một trong những cách xây dựng hình ảnh?

- Bình thường anh Luật và Trang vẫn hay đi cùng với nhau. Còn nếu là để xây dựng hình ảnh thì Trang thích xây dựng hình ảnh với "kép nhí" Andy của Trang hơn (cười) 

Thu Trang

Thu Trang - Tiến Luật "bá đạo" ngay cả khi chụp ảnh cưới

Chị có thể chia sẻ những dự định của mình trong tương lai được không?

- ​Sau khi ra mắt phim Trùm Cỏ, Trang và anh Luật sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Trước khi đi, Trang cũng sẽ ra mắt một bộ phim ngắn mới trong dự án phim parody trên kênh Youtube riêng của mình. Bộ phim mang tên ​Quá nhanh, quá nguy hiểm nhái theo loạt phim bom tấn Fast and Furious.

Theo afamily.vn
Vào thế kỷ 19, kỹ thuật trám răng chưa phát triển.

Bí ẩn về những chiếc răng phát nổ

GD&TĐ - Vào thế kỷ 19, nhiều nha sĩ trên thế giới ghi nhận tình trạng bệnh nhân bị đau răng dữ dội, sau đó, chiếc răng vỡ tung kèm theo tiếng nổ đinh tai.