Hoa hậu Dương Kim Ánh lần đầu hát mở màn chương trình phát sóng trực tiếp

Được lựa chọn hát mở màn cho chương trình nghệ thuật “Biên giới khúc tình ca” phát sóng trực tiếp trên 14 kênh truyền hình địa phương là dấu mốc quan trọng đối với một ca sĩ “tay ngang” như Hoa hậu Dương Kim Ánh.
Hoa hậu Dương Kim Ánh lần đầu hát mở màn chương trình phát sóng trực tiếp
Hoa hau Duong Kim Anh lan dau hat mo man chuong trinh phat song truc tiep - Anh 1

Thời gian qua, Hoa hậu Dương Kim Ánh đã không ngừng học hỏi thêm về thanh nhạc, kỹ năng ca hát để hoàn thiện giọng hát và niềm đam mê của mình một cách nghiêm túc để có những sản phẩm âm nhạc tốt nhất gửi đến công chúng.

Hoa hau Duong Kim Anh lan dau hat mo man chuong trinh phat song truc tiep - Anh 2

Tham gia chương trình nghệ thuật mang tên “Biên giới khúc tình ca” của đạo diễn Huỳnh Bá Phúc, lần đầu tiên Dương Kim Ánh được chọn hát mở màn.

Hoa hau Duong Kim Anh lan dau hat mo man chuong trinh phat song truc tiep - Anh 3

Chia sẻ về điều này, Hoa hậu Dương Kim Ánh cho biết, cô rất vui và hạnh phúc khi được tham gia hát trong chương trình.

Hoa hau Duong Kim Anh lan dau hat mo man chuong trinh phat song truc tiep - Anh 4

“Được chọn hát mở màn chương trình là động lực lớn để tôi cố gắng và hoàn thiện với niềm đam mê ca hát của mình, đồng thời giới thiệu hình ảnh ca sĩ Dương Kim Ánh đến khán giả và người hâm mộ”, Dương Kim Ánh chia sẻ.

Hoa hau Duong Kim Anh lan dau hat mo man chuong trinh phat song truc tiep - Anh 5

Cũng theo Hoa hậu Dương Kim Ánh, “Biên giới khúc tình ca” với nội dung ca ngợi Đảng, tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt là ca ngợi người chiến sĩ biên phòng trong việc giữ gìn biên cương của Tổ quốc, giúp đỡ nhân dân ở khu vực biên giới phát triển kinh tế - xã hội... qua bàn tay dàn dựng của đạo diễn sân khấu Huỳnh Bá Phúc cùng đội ngũ sản xuất chương trình chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục hoành tráng, đặc sắc và ấn tượng.

Hoa hau Duong Kim Anh lan dau hat mo man chuong trinh phat song truc tiep - Anh 6

Được biết, chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 29-4.

Theo ANTĐ
Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.