Hoa hậu Diễm Hương nói gì về tin bị chồng đâm đơn ly dị?

Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 khá bình tĩnh trước thông tin đang lan nhanh về việc cô từng có chồng và cả hai hiện chờ hoàn thành thủ tục ly dị.
Hoa hậu Diễm Hương.
Hoa hậu Diễm Hương.

Ngày 28/2, thông tin Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 đăng ký kết hôn từ năm 2011 và cả hai hiện chờ làm thủ tục ly hôn lan truyền trên mạng xã hội. Người quản lý của Hoa hậu cho biết, trong vài ngày tới, người đẹp sẽ chính thức lên tiếng giải thích mọi việc.

"Tâm trạng của Diễm Hương hiện giờ ổn. Cô ấy vẫn đang bận rộn trên phim trường Mỹ nhân Sài Thành của đạo diễn Lê Cung Bắc. Diễm Hương sẽ lên tiếng về thắc mắc của mọi người vào thời điểm thích hợp".

Người đẹp cũng vừa cập nhật trạng thái mới trên trang Facebook của mình rằng: "Sống không giận, không hờn, không oán trách. Sống mỉm cười với thử thách chông gai...".

Từ lâu, thông tin về chuyện người đẹp sinh năm 1990 bí mật kết hôn với một doanh nhân hơn cô 16 tuổi là đề tài được nhiều người quan tâm. 

Hôn phu của cô được cho là một người đàn ông thành đạt. Anh từng học và sinh sống tại Hàn Quốc. Năm 2008, doanh nhân này về Việt Nam và đầu tư nhiều dự án lớn tại hai miền Bắc và Nam. Dù vậy, Hoa hậu luôn phủ nhận thông tin mình đã có chồng.

Hiện tại, người đẹp lại đối diện thông tin "bị chồng đâm đơn ly dị" và đang trong quá trình chờ tòa án giải quyết.

Sau khi đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010, Diễm Hương ngày càng được khán giả chú ý với vẻ đẹp năng động, tươi trẻ. Cô cũng đại diện nhan sắc Việt đi thi ở các đấu trường nhan sắc quốc tế như: Miss Earth 2010, Miss Universe 2012.

Điều này càng khiến dư luận mong chờ lời giải thích của người đẹp về tình trạng hôn nhân của cô vì nếu đúng như cô kết hôn từ năm 2011, cô đã vi phạm quy chế của cuộc thi Miss Universe.

Theo Dân Việt
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.
Ảnh minh họa/INT

Giám sát cộng đồng

GD&TĐ - Theo kế hoạch, tuyến cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn và toàn tuyến cao tốc Bắc Nam sẽ phải hoàn thành trong năm 2025.